บัตรเครดิตอิออน

ทำบัตรเครดิตอิออนง่ายๆ ผ่านทางออนไลน์
บัตรเครดิตอิออน
บัตรเครดิตอิออน
ขั้นต่ำ 15,000 บาท/เดือน
รายได้ของผู้กู้
ไม่เกินร้อยละ 19 ต่อปี
อัตราต่อปี
อยู่ในช่วง 20-75 ปี
อายุของผู้กู้
ขอสมัครทันที

ลงทะเบียนสมัครบัตรเครดิตอิออนรู้ผลเร็วแถมให้วงเงินสูง

บัตรเครดิตถือว่าเป็นสิ่งที่ทุกคนพกติดกระเป๋าตังค์ไว้ทุกคน โดยเฉพาะผู้ที่ทำงานไปซักระยะต่างต้องการมีบัตรเครดิตไว้ใช้ซึ่งการสมัครบัตรเครดิตมักมีหลายบริษัท ในยุคที่เพิ่งเริ่มจะมีบัตรเครดิตใช้คนส่วนใหญ่ต่างเคยใช้บริการสมัครบัตรเครดิตอิออนเพราะต้องการไว้ใช้ผ่อนสินค้าต่างๆภายในบ้านได้ สำหรับการสมัครบัตรเครดิตอิออนจะได้รับสิทธิประโยชน์ภายในบัตรมากมาย ส่วนคำถามว่าบัตรอิออนมีกี่วงเงินซึ่งบัตรเครดิตอิออนจะพิจารณาให้วงเงินแต่ละคนไม่เท่ากันโดยผู้ที่สมัครบัตรเครดิตอิออนสามารถดาวน์โหลดแอพอิออนเพื่อใช้ในการสมัครอิออนออนไลน์ได้เลย ถ้าสมัครผ่านทางออนไลน์มีความปลอดภัย ทางบริษัทจะไม่เปิดเผยข้อมูลของผู้สมัครบัตรเครดิตอิออนเป็นอันขาด สำหรับการสมัครอิออนออนไลน์กี่วันรู้ผลโดยจะใช้ระยะเวลาไม่เกิน 2 สัปดาห์ในการพิจารณาผลการสมัครบัตรเครดิตอิออนแต่ละบุคคลแตกต่างกันไป

บัตรเครดิตอิออนคลาสสิคคืออะไร

บัตรเครดิตอิออนคลาสสิคเป็นบัตรที่ช่วยให้การใช้จ่ายได้ง่ายขึ้นเพียวแค่คุณสมัครบัตรเครดิตอิออนก็จะได้รับสิทธิประโยชน์ที่มาพร้อมกับค่าธรรมเนียมรายปีฟรีตลอดอายุของบัตรเครดิตอิออนคลาสสิค นอกจากนี้ยังได้รับสิทธิพิเศษจากการช้อปปิ้งออนไลน์จากแอปลาซาด้า, Shopee มูลค่า 400 บาท รีบสมัครบัตรเครดิตอิออนคลาสสิคเพราะยังมีอีกหลายที่ได้เข้าร่วมรายการกับบัตรเครดิตอิออนคลาสสิค ส่วนประเภทของบัตรเครดิตอิออนคลาสสิคจะมีทั้ง visa, mastercard, jcb ซึ่งผู้ที่สนใจสมัครบัตรเครดิตอิออนสามารถเลือกประเภทของบัตรเครดิตได้เลย เมื่อได้รับบัตรเครดิตอิออนคลาสสิคด้านหน้าบัตรจะแสดงรายละเอียดของบัตรเครดิตอิออนคลาสสิคพร้อมทั้งชื่อ-นามสกุล หมายเลขบัตรบัตรเครดิตอิออนคลาสสิคและวันหมดอายุ ส่วนรายละเอียดด้านหลังจะแสดง CVV และช่องในการลงลายมือชื่อผู้ถือบัตรเพื่อป้องกันผู้อื่นใช้บัตรเครดิตอิออนคลาสสิค

จุดเด่นของการสมัครบัตรเครดิตอิออน

การสมัครบัตรเครดิตอิออนจะได้รับสิทธิพิเศษมากมาย ไม่ว่าจะเป็นพนักงานประจำหรือประกอบอาชีพอิสระก็สามารถสมัครอิออนออนไลน์ได้ไม่มีปัญหา สำหรับผู้ประกอบอาชีพอิสระการสมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือนก็มีโอกาสในการอนุมัติได้ง่ายเพราะบัตรอิออนถือว่า เป็นบัตรเครดิตที่ผู้ประกอบอาชีพอิสรคิดถึงกัน บัตรอิออนเป็นบัตรที่สมัครง่าย การสมัครอิออนออนไลน์กี่วันรู้ผลซึ่งจะใช้ระยะเวลาไม่เกิน 

 สัปดาห์โดยทั้งนี้จะขึ้นอยู่กับการพิจารณาคุณสมบัติผู้ที่สมัครบัตรเครดิตอิออนว่ามีคุณสมบัติตรงตามบริษัทต้องการแต่หากต้องการเช็คผลการสมัครบัตรเครดิตอิออนสามารถติดต่อได้ที่เบอร์ 02-6650-123 แล้วทำการกด 3 ทุกวัน ตลอด 24 ชั่วโมง

สมัครกับแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

กิตติเงินด่วน เงินนอกระบบอนุมัติไวมาก
ไม่กำหนด
รายได้ของผู้กู้
ดอกเบี้ยร้อยละ 15 ต่อปี | ค่าธรรมเนียมร้อยละ 9-10 ต่อปี
อัตราต่อปี
ไม่กำหนด
อายุของผู้กู้
รายละเอียด
ทีลีสซิ่ง ให้ทั้งสินเชื่อและให้พักชำระหนี้ด้วย
ไม่กำหนด
รายได้ของผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราต่อปี
อยู่ในช่วง 20-65 ปี
อายุของผู้กู้
รายละเอียด
สินเชื่อนาโนฟีนิกซ์ติดปีกไม่เข็คบูโรวันนี้
ขั้นต่ำ 8,000 บาท/เดือน
รายได้ของผู้กู้
ไม่เกินร้อยละ 33 ต่อปี
อัตราต่อปี
อยู่ในช่วง 20-60 ปี
อายุของผู้กู้
รายละเอียด