สินเชื่อธนาคารธนชาติ

สินเชื่อธนชาติ พร้อมยื่นพักชำระหนี้ได้
สินเชื่อธนาคารธนชาติ
สินเชื่อธนาคารธนชาติ
ขั้นต่ำ 20,000 บาท/เดือน
รายได้ของผู้กู้
ร้อยละ 14-25 ต่อปี
อัตราต่อปี
อยู่ในช่วง 20-59 ปี
อายุของผู้กู้
ขอสมัครทันที

เพราะเหตุใดเมื่อพูดถึงสินเชื่อรถยนต์ 2567 คนมักจะนึกถึงสินเชื่อธนาคารธนชาติ 

หากพูดถึงสินเชื่อตามความจำเป็นในการใช้งาน โดยทั่วไปแล้วมักจะถูกแบ่งเป็น 3 ประเภทใหญ่ ๆ คือสินเชื่อส่วนบุคคล, สินเชื่อบ้าน และสินเชื่อรถ ซึ่งมีผู้ยื่นขอสินเชื่อในแต่ละปีมากกว่าสินเชื่ออื่น โดยสินเชื่อทั้ง 3 มีความโดดเด่นในตัวของมันเอง ซึ่งธนาคารเจ้าของสินเชื่อต่างพยายามชูจุดขายเหล่านั้นให้กับลูกค้า อย่างเช่น สินเชื่อที่เกี่ยวกับรถยนต์ในทุกรูปแบบต้องยกให้เป็นสินเชื่อธนาคารธนชาติ ด้วยเพราะเหตุผลใดที่ทำให้สินเชื่อธนาคารธนชาติได้รับการพูดถึงและมีจำนวนลูกค้าสินเชื่อมากกว่าธนาคารอื่น ๆ เรามาหาคำตอบไปพร้อม ๆ กันในบทความหัวข้อดังนี้ 

บริการสินเชื่อธนาคารธนชาติที่เกี่ยวกับรถมีความครอบคลุมทุกความต้องการทางการเงิน

สำหรับคุณแล้วในการใช้บริการสินเชื่อธนชาติที่เกี่ยวกับรถมักจะเป็นในรูปแบบของการสมัครสินเชื่อเพื่อขอวงเงินในการซื้อรถคันใหม่เท่านั้น ด้วยเพราะจำนวนเงินที่มีอาจไม่เพียงพอต่อการจ่ายเงินทั้งก้อนเพื่อซื้อรถสัก 1 คัน แต่จริง ๆ แล้วผลิตภัณฑ์สินเชื่อธนาคารธนชาติที่มีอยู่ในขณะนี้ไม่ได้มีเพียงแค่การซื้อรถคันใหม่แต่ยังมี

  • สินเชื่อธนาคารธนชาติ (ซื้อรถมือสอง) โดยทั่วไปแล้วในการขอสินเชื่อเพื่อซื้อรถมือสองวงเงินที่ได้รับจะถูกพิจารณาอนุมัติเพียงแค่ 75 – 80% เท่านั้นสำหรับสินเชื่อจากธนาคารธนชาติให้ข้อเสนอที่พิเศษกว่านั้น ซึ่งสินเชื่อรถยนต์ธนชาต pantip อนุมัติวงเงินได้เต็มจำนวน 100% ตามราคาประเมินรถ นับว่าเป็นอีกหนึ่งความน่าสนใจที่ดีเลยทีเดียว
  • สินเชื่อรถแลกเงิน  ถึงแม้ว่าสถาบันการเงินหลาย ๆ แห่งมีสินเชื่อดังกล่าวให้บริการ แต่สำหรับสินเชื่อธนาคารธนชาติแล้วต้องบอกเลยว่าเป็นรูปแบบสินเชื่อที่เอื้อต่อลูกค้าผู้ซึ่งต้องการเงินหมุนเวียนไปใช้จ่ายในยามจำเป็นฉุกเฉิน โดยเมื่อได้รับอนุมัติสินเชื่อธนชาตแล้วจะยังคงใช้งานรถได้ตามปกติ ซึ่งอัตราดอกเบี้ยสินเชื่อจะถูกคิดออกเป็น 2 แบบ คือลดต้นลดดอกและคงที่  

สินเชื่อธนาคารไหนอนุมัติง่าย? ต้องสินเชื่อธนาคารธนชาติ (สินเชื่อรถ) 2024

ด้วยเพราะเป็นสินเชื่อที่มีความสำคัญและจำเป็นต่อการใช้งานถึงแม้จะไม่ใช่สินเชื่อฉุกเฉินหรือเร่งด่วนมากนัก แต่ก็เป็นอีกหนึ่งรูปแบบสินเชื่อธนาคารธนชาติที่อนุมัติสินเชื่อได้ง่ายพอ ๆ กับสินเชื่อส่วนบุคคลธนชาตเลยก็ว่าได้ นั่นเป็นเพราะว่าธนาคารจะตรวจสอบจากข้อมูลประวัติและรายละเอียดต่าง ๆ ที่ลูกค้าได้ทำการสมัครสินเชื่อออนไลน์ไว้ก่อนแล้วในเบื้องต้น จากนั้นจึงตรวจสอบจากหลักฐาน เอกสารต่าง ๆ รวมถึงประวัติทางการเงิน แล้วจึงทำการเปรียบเทียบราคาของรถกับความสามารถทางการเงิน หากเป็นไปตามความเหมาะสมก็จะได้รับการพิจารณาทันที โดยการเช็คสถานะสินเชื่อธนชาตสามารถตรวจสอบได้ทางช่องทางออนไลน์หรือโทรติดต่อเจ้าหน้าที่ได้โดยตรง 

ยิ่งในสถานการณ์โควิดเช่นนี้ เชื่อเป็นอย่างยิ่งเลยว่าการขอสินเชื่อที่เกี่ยวกับรถอาจเป็นเรื่องยากสำหรับใครหลาย ๆ คน แต่สำหรับสินเชื่อธนาคารธนชาติแล้วนั้นมีความเข้าใจในสถานการณ์ที่เป็นอยู่และเข้าใจถึงความต้องการของลูกค้าจึงทำให้กระบวนการ ขั้นตอน รวมถึงการใช้ระยะเวลาในการดำเนินการยังคงเป็นไปตามปกติ และในขณะเดียวกันสามารถพิจารณาอนุมัติสินเชื่อธนาคารธนชาติให้ตรงกับความต้องการและความจำเป็นทางการเงินของลูกค้าแต่ละคนด้วย ด้วยเหตุนี้ที่ทำให้ลูกค้าหลาย ๆ คนที่กำลังมองหาสินเชื่อมักจะเริ่มต้นด้วยสินเชื่อธนชาติก่อนเสมอ

สมัครกับแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

แอพยืมเงิน quick cash ให้เงินไวได้จริง
ไม่กำหนด
รายได้ของผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราต่อปี
อยู่ในช่วง 18-50 ปี
อายุของผู้กู้
รายละเอียด
สินเชื่อ uob ฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้า
ขั้นต่ำ 15,000 บาท/เดือน
รายได้ของผู้กู้
ร้อยละ 16.99-25 ต่อปี
อัตราต่อปี
อยู่ในช่วง 20-60 ปี
อายุของผู้กู้
รายละเอียด
กสิกรลิสซิ่ง หนึ่งทางเลือกสำหรับผู้ต้องการรถ
ไม่กำหนด
รายได้ของผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราต่อปี
ไม่กำหนด
อายุของผู้กู้
รายละเอียด