ยืมเงินไลน์ bk

ยืมเงินไลน์ bk ร่วมกับธนาคารกสิกรวันนี้
ยืมเงินไลน์ bk
ยืมเงินไลน์ bk
ขั้นต่ำ 7,000 บาท/เดือน
รายได้ของผู้กู้
ร้อยละ 18-25 ต่อปี
อัตราต่อปี
อยู่ในช่วง 20-60 ปี
อายุของผู้กู้
ขอสมัครทันที

ยืมเงินไลน์ BK 2567 อนุมัติรู้ผลไว เบิกวงเงินใช้ได้ทันที

ในปัจจุบัน หลายคนเริ่มหันมาใช้งาน Mobile Banking กันมากขึ้น เพราะด้วยฟีเจอร์การใช้งานต่าง ๆ ในแอปพลิเคชัน ช่วยอำนวยความสะดวกให้เราสามารถทำธุรกรรมทางการเงินต่าง ๆได้ โดยที่เราไม่จำเป็นต้องไปธนาคาร แต่ในวันนี้ เราจะมาแนะนำวิธียืมเงินผ่านไลน์ BK บริการทางเงินรูปแบบใหม่บนแอปพลิเคชัน LINE ที่ร่วมกับทางกสิกรปล่อยสินเชื่อแบบใหม่ จะช่วยให้ชีวิตของเรานั้นสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น ซึ่งการยืมเงินไลน์ BK เป็นทางเลือกในการกู้ยืมเงินออนไลน์ที่ง่าย และได้รับความนิยมเป็นอันดับต้น ๆ ในปี 2024 ส่วนรายละเอียดในการลงทะเบียนยืมเงินผ่านไลน์ BK สุดฮิตนี้จะเป็นอย่างไร ตามเรามาทำความรู้จักกับการยืมเงิน LINE BK กันเลย

 

ยืมเงินไลน์ BK ได้ง่าย ๆ ปลดล็อคให้ทุกข้อจำกัดทางการเงิน

ทุกวันนี้ คงไม่มีใครที่จะไม่รู้จักกับ “LINE BK” Social Banking เต็มรูปแบบรายแรกของไทยที่รวมเอาการแชท และธุรกรรมการเงินมารวมเข้าไว้ด้วยกัน เปิดตัวมาด้วยคอนเซ็ปต์ “LINE BK เรื่องเงินง่ายใน LINE คุณ” เพื่อยกระดับบริการทางการเงินให้เข้าถึงง่าย รวดเร็ว และสะดวกสบาย ให้ทุกคนสัมผัสกับประสบการณ์ทางการเงินรูปแบบใหม่ ด้วย 4 ผลิตภัณฑ์หลัก ดังนี้

  • บัญชีเงินฝาก (Saving Account)
  • บัญชีเงินออมดอกเบี้ยพิเศษ (Special Rate Account)
  • บัตรเดบิต (Debit Card) และ บัตร line point
  • วงเงินให้ยืม (Credit Line)

ในส่วนของการยืมเงินผ่านไลน์ BK ที่หลาย ๆคนให้ความสนใจ เป็นบริการสินเชื่อส่วนบุคคลที่จะช่วยปลดล็อคทุกข้อจำกัดให้กับฟรีแลนซ์ และคนไม่มีรายได้ประจำ ให้สามารถเข้าถึงสินเชื่อได้ง่าย และทั่วถึงมากขึ้น ผ่านการยืมเงินไลน์ BKวงเงินให้ยืม (Credit Line) ที่สามารถสมัครได้ด้วยตัวเอง ทุกที่ ทุกเวลา โดยที่ไม่จำเป็นต้องมีสลิปเงินเดือน หรือหลักประกันเงินกู้เงินไลน์ BK อนุมัติรู้ผลไว เบิกวงเงินออกมาใช้ได้ทันที

 

วงเงินให้ยืม LINE BK ยืมเงินอนุมัติกี่วัน?

หลังจากที่ LINE BK ได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการเมื่อปลายปี 2567 ที่ผ่านมา บริการวงเงินให้ยืมเงินผ่านไลน์ BK หรือ Credit Line ก็กลายเป็นที่สนใจ และมีการพูดถึงยืมเงิน LINE BK Pantip และตามสื่อโซเชียลมีเดียมากมายเลยทีเดียว

วงเงินให้ยืมเงินไลน์ BK

วงเงิน :       สูงสุด 800,000 บาท ไม่เกิน เท่าของรายได้

ดอกเบี้ย :       ไม่เกิน 25% ต่อปี

ผ่อนชำระ      :       ได้นานสูงสุด 60 เดือน

ชำระขั้นต่ำ     :       2% ของวงเงินที่ใช้

การยืมเงินผ่านไลน์ BK เป็นสินเชื่อส่วนบุคคลหมุนเวียนที่สามารถถอนเงินผ่านไลน์ บีเค ได้ตลอด 24 ชั่วโมง จะคิดดอกเบี้ยก็ต่อเมื่อมีการเบิกวงเงินออกไปใช้ และเมื่อชำระคืนแล้ว คุณก็ได้วงเงินคืนมาหมุนเบิกใช้ต่อได้ทันที โดยในส่วนของการเบิกใช้วงเงินให้กู้เงินไลน์ BK มีอยู่ 2 รูปแบบด้วยกัน ได้แก่

  • วงเงินพร้อมใช้ คือ วงเงินที่ชำระคืนตามอัตราขั้นต่ำ 2% ของวงเงินที่ใช้ในแต่ละเดือน
  • วงเงินผ่อนชำระ คือ วงเงินที่ชำระคืนเป็นงวดรายเดือน ในอัตรางวดละเท่า ๆ กัน ผ่อนชำระได้นานสูงสุด 60 เดือน

โดยปกติแล้ว คุณสามารถรู้ผลการอนุมัติยืมเงินไลน์ BK ได้เลยทันทีภายในวันที่สมัคร แต่ถ้าหากว่าต้องมีการอัพโหลดเอกสารเพิ่มเติม ก็ใช้เวลาในการพิจารณาสินเชื่อไม่เกิน 7 วันทำการ

 

LINE BK ยืมเงินง่าย ไม่ต้องใช้เอกสาร

มาถึงในส่วนที่ทุก ๆ คนอยากรู้กันแล้ว นั่นก็คือ วิธียืมเงินไลน์ BK ซึ่งวงเงินให้ยืมเงินไลน์ BK เป็นอีกแอพเงินด่วนล่าสุดหนึ่งทางเลือกที่ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ได้เป็นอย่างดี เพราะสามารถกู้เงิน LINE BK ได้โดยที่ไม่ต้องใช้เอกสาร หรือหลักประกันให้วุ่นวาย เแค่มีบัญชี LINE BK และรายได้ต่อเดือนตั้งแต่ 7,000 บาทขึ้นไป ก็สามารถสมัครกู้เงินกับไลน์ บีเค ได้ง่าย  ๆ เพียงเข้าแอปพลิเคชัน LINE และทำตามขั้นตอนต่าง ๆ ดังนี้

วิธีกู้เงินไลน์บีเค

ขั้นที่ 1 เข้าไปที่หน้าหลักของ LINE BK เลือก “วงเงินให้ยืม” แล้วกดสมัคร

ขั้นที่ 2 อ่านทำความเข้าใจรายละเอียดต่าง ๆ กดยอมรับข้อมูลผลิตภัณฑ์ และยินยอมให้เปิดเผยข้อมูล

ขั้นที่ 3 กรอกข้อมูลต่าง ๆ เพิ่มเติมสำหรับการขอสินเชื่อ ตรวจสอบความถูกต้องของข้อมูลทั้งหมด และกดยืนยันข้อมูลการขอสินเชื่อ

ขั้นที่ 4 อ่านทำความเข้าใจ และยอมรับข้อกำหนด และเงื่อนไขต่าง ๆ สินเชื่อ

ขั้นที่ 5 ระบุวงเงินที่คุณต้องการ และบัญชีสำหรับการหักชำระสินเชื่อ จากนั้นตรวจสอบรายละเอียดต่าง ๆ ให้เรียบร้อย และกดยืนยันการสมัครสินเชื่อ

เพียงเท่านี้ สัญญาสินเชื่อของคุณก็เป็นอันเสร็จสมบูรณ์

 

LINE BK มีจุดเด่นในเรื่องของการเข้าถึงที่ง่าย ทำธุรกรรมทางการเงินได้อย่างสะดวกสบาย ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของผู้คนในปัจจุบันได้เป็นอย่างดี  สำหรับใครพบเจอปัญหาในการสมัครวงเงินให้ยืมเงินไลน์บีเค หรือต้องการสอบถามข้อมูลอื่น ๆ เพิ่มเติม สามารถติดต่อได้ที่ LINE BK Official Account และ LINE BK Call Center 02-055-5555 ได้ตลอด 24 ชั่วโมง

สมัครกับแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

แอพสินเชื่อถูกกฎหมายคิดดอกเบี้ยไม่เกินจริง
ไม่กำหนด
รายได้ของผู้กู้
ไม่เกินร้อยละ 33 ต่อปี
อัตราต่อปี
ไม่กำหนด
อายุของผู้กู้
รายละเอียด
สินเชื่อ jaymart ผ่อนโทรศัพท์ผ่านทางออนไลน์
ไม่กำหนด
รายได้ของผู้กู้
ไม่ระบุ (แบ่งจ่าย 0%)
อัตราต่อปี
อยู่ในช่วง 20-55 ปี
อายุของผู้กู้
รายละเอียด
กิตติเงินด่วน เงินนอกระบบอนุมัติไวมาก
ไม่กำหนด
รายได้ของผู้กู้
ดอกเบี้ยร้อยละ 15 ต่อปี | ค่าธรรมเนียมร้อยละ 9-10 ต่อปี
อัตราต่อปี
ไม่กำหนด
อายุของผู้กู้
รายละเอียด