ช้างไทยเงินกู้

ช้างไทยเงินกู้ สินเชื่อเพื่อคนไทยปี 2022
ช้างไทยเงินกู้
ช้างไทยเงินกู้
ขั้นต่ำ 8,000 บาท/เดือน
รายได้ของผู้กู้
ไม่เกินร้อยละ 36 ต่อปี
อัตราต่อปี
อยู่ในช่วง 20-50 ปี
อายุของผู้กู้
ขอสมัครทันที

ช้างไทยเงินกู้ สินเชื่อเงินด่วน 2024 ที่ติดบูโรอยู่ก็กู้ได้

เรื่องเงิน เป็นปัญหาใหญ่ในชีวิตที่บั่นทอนจิตใจของเราทุกคน ไม่ว่าจะนั่งคิด นอนคิด หรือจะตีลังกาคิดอย่างไร ก็ยังหาทางออกให้กับปัญหาการเงินที่ติดขัดไม่ได้สักที ในวันนี้ เราจะมาแนะนำตัวช่วยดี ๆ ที่จะทำให้คุณได้เงินด่วนทันใจ มาใช้จ่ายได้ทันเวลา ซึ่งตัวช่วยที่ว่านี้ ก็คือ “ช้างไทยเงินกู้” บริการสินเชื่อถูกกฎหมายสำหรับคนเงินเดือนน้อยที่คนติดบูโรก็กู้เงินช้างไทยได้ ให้วงเงินสูงสุดถึง 1 แสนบาท น่าสนใจมาก ๆ เลยทีเดียว ส่วนใครที่อยากว่าเงื่อนไขในการสมัครช้างไทยสินเชื่อจะเป็นอย่างไร หรือจะลงทะเบียนขอสินเชื่อเงินกู้ช้างไทยได้ช่องทางไหนบ้างนั้น ตามเรามาทำความรู้จักกับช้างไทยเงินด่วนกันเลย

 

ช้างไทยเงินกู้ บริการหลากหลาย ตอบโจทย์ทุกความต้องการได้ลงตัว

ท่ามกลางสถาบันการเงินผู้ให้บริการสินเชื่อที่มีเยอะแยะมากมายในปัจจุบัน มีผู้ให้บริการอยู่รายหนึ่งที่เราอยากจะแนะนำให้กับคุณ ซึ่งก็คือ “ช้างไทยเงินกู้” ชื่อนี้อาจจะไม่ค่อยคุ้นหูมากเท่าไหร่ หลายคนจึงสงสัยว่าบริการเงินกู้ช้างไทยนั้นคืออะไร และเชื่อถือได้หรือไหม วันนี้เราจะพาทุกคนมาทำความรู้จักกับช้างไทยเงินด่วนกัน

ช้างไทยเงินกู้ คือ บริษัทผู้ให้บริการเงินกู้ที่ได้รับใบอนุญาตจากกระทรวงการคลัง ในการให้บริการสินเชื่อพิโกไฟแนนซ์ และพิโกพลัสอย่างถูกต้องตามกฎหมาย เพื่อเป็นทางเลือกให้คนที่เข้าไม่ถึงสินเชื่อในระบบของสถาบันการเงิน ให้สามารถกู้เงินได้ง่าย และสะดวกสบายมากขึ้น ด้วยบริการสินเชื่อรถมือสอง สินเชื่อจำนำทะเบียนรถมอเตอร์ไซค์ สินเชื่อบุคคล และบริการขายฝากที่ดินของช้างไทยเงินกู้ ที่พร้อมตอบรับทุกความต้องการของทุกคน

 

พิโกไฟแนนซ์ หรือพิโกพลัส ต้องการแบบไหน เลือกได้เลย

สินเชื่อส่วนบุคลล เป็นผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่กำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในปี 2567 นี้ จึงไม่แปลกใจเลยที่สินเชื่อบุคคลของช้างไทยเงินกู้ จะเป็นหนึ่งในบริการช้างไทยสินเชื่อ Pantip พูดถึงกันเป็นจำนวนมากเลยทีเดียว

“สินเชื่อบุคคล เพื่อพนักงานรายเดือน” เป็นบริการเงินกู้ช้างไทยที่เปิดโอกาสให้กับคนที่มีรายได้น้อยเข้าถึงสินเชื่อได้ง่ายขึ้น เพื่อยกระดับคุณภาพความเป็นอยู่ ให้มีเงินใช้จ่ายในชีวิตประจำวันได้อย่างคล่องตัว ช้างไทยสินเชื่อบุคคล มีให้เลือกกู้ 2 รูปแบบ คือ พิโกไฟแนนซ์ และพิโกพลัส โดยมีรายละเอียดของวงเงิน และอัตราดอกเบี้ย ดังนี้

พิโกไฟแนนซ์

  • วงเงินสูงสุด 50,000 บาท
  • ดอกเบี้ย 36% ต่อปี

พิโกพลัส

  • วงเงินสูงสุด 100,000 บาท จะออกแบ่งเป็น 2 สัญญา ได้แก่
    • สัญญาที่ 1 วงเงิน 50,000 บาทแรก ดอกเบี้ยสูงสุดไม่เกิน 36% ต่อปี
    • สัญญาที่ 2 วงเงินที่เกิน 50,000 บาท ดอกเบี้ยสูงสุดไม่เกิน 28% ต่อปี

ไม่ว่าคุณจะประกอบอาชีพใด จะเป็นพนักงานประจำ พนักงานออฟฟิศ ข้าราชการ หรือพนักงานในโรงงาน เพียงแค่คุณอาศัย หรือทำงานอยู่ในพื้นที่ให้บริการของช้างไทยเงินกู้ และมีรายได้ 8,000 บาท ขึ้นไปก็สามารถสมัครสินเชื่อบุคคล เพื่อพนักงานรายเดือนได้แล้ว

 

บริษัทช้างไทย เงินกู้พิโกไฟแนนซ์มีที่ไหนบ้าง?

สิ่งหนึ่งที่ทำให้หลายคนสนใจช้างไทยเงินกู้ ก็คือ เป็นสินเชื่อที่คนติดบูโรกู้ได้ ซึ่งการขอสินเชื่อในวงเงินไม่เกิน 30,000 บาท ช้างไทยเงินด่วนจะให้กู้โดยที่ไม่มีการเช็คแบล็คลิสต์ หรือเครดิตบูโร แต่จะต้องมีคนค้ำประกัน 1 คนแทน และในส่วนของวงเงินกู้ที่เกิน 30,000 บาท จะต้องคนค้ำด้วยเช่นกัน และจะต้องมีเครดิตบูโรเป็นสถานะปกติเท่านั้นถึงจะยื่นกู้ได้

นอกจากนี้ ในปัจจุบันบริษัทช้างไทยเงินกู้เปิดให้บริการอยู่ 4 สาขา ในพื้นที่ 3 จังหวด ได้แก่ ช้างไทยเงินกู้กรุงเทพมหานคร (สาขาสนามเป้า และลาดกระบัง) สมุทรสาคร และสงขลา ซึ่งถ้าหากว่าคุณสนใจ สามารถเข้ารับบริการกับสาขาที่ใกล้คุณได้เลย

 

ใครที่กำลังประสบปัญหาทางด้านการเงิน หมุนไม่ทันใช้ ไม่ต้องกลุ้มใจไป เพราะ “ช้างไทยเงินกู้” พร้อมตอบโจทย์ให้กับทุกคนที่ต้องการเงินด่วน ด้วยสินเชื่อช้างไทย ที่จะช่วยให้คุณมีเงินใช้จ่ายในยามจำเป็นได้อย่างคล่องตัว ซึ่งถ้าหากว่าคุณสนใจ ก็สามารถทำแบบประเมินคุณสมบัติก่อนกู้ ได้เลยที่ ช้างไทยเงินกู้.com

สมัครกับแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

แอพสินเชื่อถูกกฎหมายคิดดอกเบี้ยไม่เกินจริง
ไม่กำหนด
รายได้ของผู้กู้
ไม่เกินร้อยละ 33 ต่อปี
อัตราต่อปี
ไม่กำหนด
อายุของผู้กู้
รายละเอียด
โตโยต้าลีสซิ่ง สินเชื่อรถยนต์มาแรงแห่งปี
ไม่กำหนด
รายได้ของผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราต่อปี
ไม่กำหนด
อายุของผู้กู้
รายละเอียด
สินเชื่อทรูมันนี่ Micro Credit ใหม่ล่าสุด
ไม่กำหนด/ยืมเงินวอเลท
รายได้ของผู้กู้
ไม่เกินร้อยละ 24 ต่อปี
อัตราต่อปี
อยู่ในช่วง 20-60 ปี
อายุของผู้กู้
รายละเอียด