บัตรเครดิต citibank

บัตรเครดิต citibank สมัครง่ายอนุมัติเร็ว
บัตรเครดิต citibank
บัตรเครดิต citibank
ขั้นต่ำ 15,000 บาท/เดือน
รายได้ของผู้กู้
ไม่เกินร้อยละ 16 ต่อปี
อัตราต่อปี
อยู่ในช่วง 20-60 ปี
อายุของผู้กู้
ขอสมัครทันที

ธนาคาร citibank ปล่อยสินเชื่อบัตรเครดิต citibank  2023

ธนาคาร ซิตี้ แบงก์  เป็นธนาคารที่รับจัดการบริหารด้านการเงินให้แก่ลูกค้าทุกๆท่าน ซึ่งธนาคาร ซิตตี้ แบงก์มีผลิตภัณฑ์ต่างๆให้ลูกค้าได้มาใช้บริการ อธิเช่น บัญชีออมทรัพย์ และสินเชื่อบัตรเครดิต citibank  เป็นต้น โดยส่วนใหญ่แล้วลูกค้าที่มาใช้บริการของธนาคารจะมาใช้บริการในส่วนของสินเชื่อบัตรเครดิต citibank มากกว่าบัญชีออมทรัพย์   ดังนั้น ธนาคารจึงมุ้งเน้นในเรื่องของการปล่อยสินเชื่อ  บัตรเครดิต citibank cashbackและมีของกำนัลสำหรับลูกค้าที่เปิดบัตรเครดิต citibank   ผู้ที่สนใจสมัครบัตรเครดิตสามารถสมัครผ่านทางเว็บออนไลน์ซิตี้แบงก์ได้ตลอด 24 ชั่วโมง 

การทำบัตรเครดิต citibank ดีไหมและบัตรเครดิต citibank อันไหนดีสำหรับคุณ

บัตรเครดิต citibank  ในแต่ละบัตรจะมีรายละเอียดของบัตรนั้นแตกต่างกันไปขึ้นอยู่ว่าท่านต้องการใช้งานในลักษณะแบบไหน  ส่วนท่านที่สนใจต้องทำความเข้าใจข้อมูลของแต่ละบัตรก่อนการสมัคร เนื่องจากเมื่อสมัครทำบัตรเครดิต citibank ค่าธรรมเนียมรายปีที่ท่านต้องชำระให้แก่ธนาคารเพื่อรักษาบัตรเครดิต  ในการสมัครบัตร citibank คุณสมบัติและเอกสารที่ต้องใช้ในการสมัคร ได้แก่ สำเนาบัตรประชาชน สำเนาบัญชีส่วนตัวย้อนหลัง 6 เดือน และสำเนาหนังสือรับรองการจดทะเบียนบริษัท หจก. ย้อนหลังไม่เกิน 6 เดือน  เป็นต้น ส่วนในการสมัครบัตรเครดิต citibank ready credit เอกสารที่ใช้เหมือนกันทุกบัตรเครดิต citibank   เมื่อท่านยื่นเอกสารในการสมัครบัตรเครดิต citibank  เรียบร้อย ทางธนาคารจะแจ้งให้ทางลูกค้าทราบว่าท่านจะได้รับการอนุมัติบัตรเครดิต citibank  จากธนาคารหรือไม่ เพราะลูกค้าบางท่านยังขาดเอกสารบางอย่างที่ธนาคารต้องการเรื่องการบัตรเครดิต  ในส่วนของเงื่อนไขโปรโมชั่นพิเศษของการสมัครบัตรเครดิต citibank  ท่านที่ได้รับ คือ  บริการห้องพักรับรองของโรงแรม  ฟรี ประกันอุบัติเหตุระหว่างเดินทาง บริการที่จอดรถสำรองพิเศษ ณ ห้างสรรพสินค้าและโรงแรมชั้นนำ เป็นต้น  และตอนนี้เมื่อท่านสมัครออนไลน์วันนี้ รับฟรี กระเป๋าเดินทาง ขนาด 20 นิ้ว และ ฟรีดอกเบี้ย  0% นาน 3 รอบบัญชีแรก

สมัครบัตร citibank กี่วันรู้ผลและคุณสมบัติของบัตรเครดิต citibank  มีอะไรบ้าง

เมื่อท่านสมัครบัตรเครดิต citibank  เรียบร้อยแล้ว ท่านสามารถทราบผลการอนุมัติบัตรเครดิต ไม่เกิน 30 วัน  นับจากวันที่ท่านสมัคร  ส่วนคุณสมบัติบัตรนั้น

  •  บัตรเครดิต citibank กดเงินสดได้ทุกที่ ฟรีค่าธรรมเนียมในการเบิกถอนเงินสดจากตู้เอทีเอ็มทุกธนาคารทั่วประเทศ 
  • สั่งเงินก้อนได้ทุกเมื่อ รับเงินภายใน 1 วันและสามารถเลือกผ่อนชำระได้นานสูงสุด 48 เดือน
  • ผ่อนการชำระสินค้าผ่านระบบแบ่งจ่ายรายเดือน 0% ได้นานสูงสุด 40 เดือน 

และทางธนาคาร citibank  สามารถให้ท่านได้คำนวณจำนวนเงินเบิกถอนได้สูงสุด 1,000,000  บาท จากเว็บไซต์www.citibank.co.th และคุณสมบัติของผู้สมัครเบื้องต้นในการสมัครบัตรเครดิต ต้องมีอายุ 20 ปีขึ้นไป  สัญชาติ ไทย และมีรายได้ขั้นต่ำ 15,000  บาท

สมัครกับแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

สินเชื่อ jaymart ผ่อนโทรศัพท์ผ่านทางออนไลน์
ไม่กำหนด
รายได้ของผู้กู้
ไม่ระบุ (แบ่งจ่าย 0%)
อัตราต่อปี
อยู่ในช่วง 20-55 ปี
อายุของผู้กู้
รายละเอียด
กสิกรลิสซิ่ง หนึ่งทางเลือกสำหรับผู้ต้องการรถ
ไม่กำหนด
รายได้ของผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราต่อปี
ไม่กำหนด
อายุของผู้กู้
รายละเอียด
สินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์ไม่ต้องมีคนค้ำ
ขั้นต่ำ 30,000 บาท/เดือน
รายได้ของผู้กู้
ร้อยละ 20-25 ต่อปี
อัตราต่อปี
อายุ 20 ปีบริบูรณ์ขึ้นไป
อายุของผู้กู้
รายละเอียด