ฮอนด้าลีสซิ่ง

ฮอนด้าลีสซิ่ง ให้ขอสินเชื่อใช้เอกสารน้อยมาก
ฮอนด้าลีสซิ่ง
ฮอนด้าลีสซิ่ง
ไม่กำหนด
รายได้ของผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราต่อปี
อยู่ในช่วง 20-70 ปี
อายุของผู้กู้
ขอสมัครทันที

บริษัทฮอนด้าจัดโปรโมชั่น 2024 จัดไฟแนนซ์พิเศษจากฮอนด้าลีสซิ่ง 

ตั้งแต่ต้นปี2024 บริษัทฮอนด้าซึ่งเป็นผู้จัดจำหน่ายรถยนต์และมอเตอร์ไซค์ให้กับพี่น้องประชาชนคนไทยและมียอดการจำหน่ายสูงที่สุดของประเทศ  โดยทางบริษัทได้มีการจัดตั้งบริษัท Honda Leasing ขึ้นมาอยู่ในเครือของบริษัทฮอนด้า จำกัด (มหาชน) ซึ่งเป็นบริษัทฮอนด้าลีสซิ่งที่รับผิดชอบในด้านของการทำสัญญาเช่าซื้อรถยนต์และมอเตอร์ไซค์ เนื่องทางบริษัทเล็งเห็นการครอบคลุมและเน้นการบริการสำหรับลูกค้าเพื่อให้เกิดความเชื่อมั่นและมั่นใจในตัวของบริษัทฮอนด้าเอง ทำให้เกิด Honda Leasing ขึ้นมานั้นเอง  โดยทางฮอนด้าลีสซิ่งนั้นจะทำหน้าที่คอยสนับสนุนความต้องการของลูกค้าไม่ว่าจะเป็นในส่วนของการจัดไฟแนนซ์ของรถที่ซื้อกับฮอนด้า ทางบริษัทได้จัดโปรโมชั่นในทุกๆไตรมาสเพื่อเป็นการตอบแทนสำหรับลูกค้าของฮอนด้า   ส่วนลูกค้าท่านใดที่ได้ซื้อรถกับทางฮอนด้าลีสซิ่งท่านสามารถเข้าไปเช็คค่างวดฮอนด้าลีสซิ่งและยังสามารถจ่ายค่างวดรถฮอนด้าลีสซิ่งผ่านแอพพลิเคชั่นของฮอนด้าลีสซิ่งได้ เพื่อให้ลูกค้าได้สะดวกสบายไม่ต้องเดินทางไปชำระเงินที่เคาน์เตอร์เซอร์วิซหรือชำระที่ธนาคารต่างๆ ได้  ทั้งนี้ทางลูกค้าเองต้องมีแอพพลิเคชั่น Honda Leasing ก่อน ส่วนลูกค้าท่านใดที่ยังไม่มีแอพฯตัวนี้ ท่านสามารถดาวน์โหลดแอพฯนี้ได้หลังจากนั้นท่านต้องลงทะเบียนเพื่อท่านจะได้ตรวจเช็คค่างวดรถฮอนด้าลีสซิ่ง รวมไปถึงวิธีเช็คยอดฮอนด้าลีสซิ่งได้เพียงแค่แอพฯเดียวเท่านั้น

เมื่อท่านพอที่จะปิดบัญชีสัญญาเช่าซื้อรถ ท่านสามารถปิดยอดคงเหลือจากฮอนด้าลีสซิ่งได้หรือไม่

เมื่อลูกค้าของบริษัทฮอนด้ามีความประสงค์ในการปิดบัญชีสัญญาเช่าซื้อรถนั้น ทางฮอนด้าลีสซิ่งปิดบัญชีสัญญาเช่าซื้อรถให้กับทางลูกค้าได้ แต่ทางลูกค้าจะไม่ได้ในส่วนลดในการปิดบัญชีก่อนกำหนด เนื่องจากจากบริษัทได้จัดไฟแนนซ์ของรถรวมกับดอกเบี้ยไว้ให้สำหรับลูกค้าเพื่อจ่ายค่างวดรถฮอนด้าลีสซิ่งผ่านแอพฯได้เลย หรือลูกค้าท่านใดที่ต้องการทราบรายละเอียดของการปิดบัญชีรถก่อนกำหนด ท่านสามารถติดต่อฮอนด้าลีสซิ่งได้ที่เบอร์โทรฮอนด้าลีสซิ่ง 02-736-4288  

การเช็คค่างวดรถและจ่ายค่างวดรถสามารถทำอย่างไรได้บ้าง

ในการเช็คข้อมูลรถหรือเช็คค่างวดฮอนด้าลีสซิ่งนั้น ท่านสามารถเช็คจากยอดการชำระเงินทางข้อความโทรศัพท์มือถือของท่าน หรืออาจจะเช็คค่างวดรถจากการติดต่อฮอนด้าลีสซิ่งโดยตรง  ในส่วนของการจ่ายค่างวดรถฮอนด้าลีสซิ่งผ่านแอพฯนั้น สามารถจ่ายผ่านแอพพลิเคชั่นของธนาคารต่างๆได้  โดยการสแกนคิวอาร์โค้ดหรือโอนเงินค่างวดรถผ่านบัญชีธนาคารออนไลน์ของฮอนด้าลีสซิ่ง ได้  โดยทางบริษัทฮอนด้าจะแจ้งยอดการชำระค่างวดมาให้ท่าน หรือฮอนด้าลีสซิ่งจ่ายค่างวดที่บริษัท ฮอนด้า จำกัด(มหาชน) ก็สามารถชำระได้เช่นกัน เพราะทางบริษัทเองได้มีการเชื่อมโยงข้อมูลของลูกค้าผ่านระบบฮอนด้าลีสซิ่งออนไลน์แล้ว

สมัครกับแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

สมัครบัตร wisdom วันนี้รับข้อเสนอสุดพิเศษ
ไม่กำหนด (มีเงินฝากหรือลงทุนขั้นต่ำ 10 ล้านบาทขึ้นไป)
รายได้ของผู้กู้
ไม่เกินร้อยละ 16 ต่อปี
อัตราต่อปี
อยู่ในช่วง 20-80 ปี
อายุของผู้กู้
รายละเอียด
เงินฉุกเฉินกสิกรโควิด ช่วยเหลือผู้ต้องการเงิน
ขั้นต่ำ 15,000 บาท/เดือน
รายได้ของผู้กู้
ร้อยละ 15-25 ต่อปี
อัตราต่อปี
อายุ 20 ปีบริบูรณ์ขึ้นไป
อายุของผู้กู้
รายละเอียด
สินเชื่อพิโกไฟแนนซ์ กู้ง่ายๆ ไม่ต้องค้ำ
ไม่กำหนด
รายได้ของผู้กู้
ร้อยละ 28-36% ต่อปี
อัตราต่อปี
อยู่ในช่วง 30-50 ปี
อายุของผู้กู้
รายละเอียด