บัตรเครดิตกสิกรผ่อนของ

สมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่อนของดอกเบี้ยต่ำ
บัตรเครดิตกสิกรผ่อนของ
บัตรเครดิตกสิกรผ่อนของ
ขั้นต่ำ 15,000 บาท/เดือน
รายได้ของผู้กู้
ไม่เกินร้อยละ 16 ต่อปี
อัตราต่อปี
อยู่ในช่วง 20-80 ปี
อายุของผู้กู้
ขอสมัครทันที

ทำบัตรเครดิตกสิกรผ่อนของ ปี 2565

ในยุคที่หลายๆ คนได้หันมาช้อปปิ้งออนไลน์กันมากขึ้น นอกจากจะได้รับความสะดวกและรวดเร็วแล้วก็ยังได้สินค้าที่มีคุณภาพดีโดยไม่ต้องเดินทางไปเลือกซื้อสินค้านอกบ้านให้เสี่ยงติดโควิด 19 ด้วย การซื้อสินค้าออนไลน์ผ่านแอพอย่างแอพช้อปปี้นั้นมีร้านค้ามากมายหลากหลายร้านให้เราสามารถเปรียบเทียบราคาและคุณภาพก่อนจะตัดสินใจซื้อ ซึ่งมักจะมีโปรโมชั่นดีๆ มาให้เลือกซื้ออยู่เสมอๆ ตัวช่วยหนึ่งที่จะทำให้นักช้อปออนไลน์ซื้อสินค้าอย่างเพลิดเพลินนั่นก็บัตรเครดิตดีๆ ซักใบเพื่อความสะดวกในการซื้อสินค้าเพราะบัตรเครดิตใช้ผ่อนของได้ ซึ่งบัตรเครดิตกสิกรผ่อนของน่าจะเป็นตัวเลือกหนึ่งที่ดีสำหรับนักช้อปเพราะบัตรผ่อนสินค้ากสิกรจะทำให้คุณได้รับทั้งสิทธิประโยชน์ความคุ้มค่าจนคุณคาดไม่ถึงเลยทีเดียว

บัตรเครดิตกสิกร shopee ผ่อนของได้ไหม

นอกจากโปรโมชั่นที่ทางแพลตฟอร์มยักษ์ใหญ่อย่างช้อปปี้จะมีให้นักช้อปปิ้งออนไลน์อยู่เรื่อยๆ แล้ว ทางช้อปปี้ได้ร่วมมือกับธนาคารกสิกรออกโปรโมชั่นบัตรผ่อนของกสิกร โดยบัตรเครดิตกสิกรผ่อนของนั้นมีมากมายหลายแบบ เช่น บัตรเครดิตกสิกร platinum ผ่อนของ และบัตรเครดิตกสิกรผ่อนของ K bank Shopee 

แต่อย่างไรก็ตามไม่ว่าจะสมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่อนของประเภทไหนก็ตาม คุณก็สามารถผ่อนสินค้าในช้อปปี้ได้ทั้งหมดตราบใดที่ร้านค้านั้นๆ เข้าร่วมโปรโมชั่นผ่อนบัตร และวงเงินของบัตรเครดิตกสิกรผ่อนของที่ธนาคารอนุมัติก็มักจะประมาณ 5 เท่าของรายได้ผู้สมัคร

บัตรเครดิตกสิกรผ่อนของสำหรับมือใหม่นักช้อปที่น่าสนใจมีกี่แบบ ปี 2022

หลายคนที่ยังลังเลไม่แน่ใจว่าจะเลือกลงทะเบียน บัตรเครดิตกสิกรแบบไหนดี หรืออาจจะยังสงสัยว่าบัตรเครดิตกสิกรผ่อนของใบไหนที่สมัครแล้วจะคุ้มค่ามากที่สุด วันนี้เราจะพามาหาคำตอบไปพร้อม ๆ กัน

  • บัตรเครดิต KBank Shopee 

บัตรเครดิตกสิกรผ่อนของสำหรับคนที่ชอบช้อปปิ้งออนไลน์ที่แอพช้อปปี้ เพียงคุณทําบัตรเครดิตกสิกรผ่อนของใบนี้ก็รับไปเลยส่วนลดเมื่อซื้อของด้วยบัตรใบนี้ในแอพช้อปปี้ 1,000 บาท ยิ่งช้อปเยอะก็จะได้รับคะแนนสะสมเพิ่มมากขึ้นซึ่งได้คะแนนสูงสุดถึง 10 เท่า การช้อปแต่ละครั้งก็จะได้รับแคชแบคเป็นช้อปปี้คอยน์ 1% ด้วย (1 คอยน์ = 1 บาท)

  • บัตรเครดิตไลน์พอยท์ 

เมื่อใช้บัตรเครดิตกสิกรผ่อนของอย่างเจ้าบัตรไลน์พอยท์ คุณจะได้รับแคชแบคคืนเป็นไลน์พอยท์ถึง 3% นอกจากนี้ยังใช้บัตรผ่อนสินค้ากสิกร pantipไลน์พอยท์ผ่อน 0% ได้นานถึง 10 เดือนด้วย

  • บัตร PTT Blue Credit Card

บัตรเครดิตกสิกรที่ทำขึ้นเพื่อคนที่ชอบเติมน้ำมันที่ปั๊ม ปตท. ตัวบัตรสะสมคะแนนได้ สามารถนำคะแนนมาแลกเป็นส่วนลดในการเติมน้ำมันได้ด้วย นอกจากนี้ยังสามารถใช้บัตรแลกรับกาแฟคาเฟ่อเมซอนฟรีเดือนละ 1 ครั้งด้วย สำหรับเรื่องผ่อนสินค้าเวลาช้อปปิ้ง ก็ผ่อนได้ตามปกติเช่นกัน

สมัครกับแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

union loan บริการสินเชื่อด่วนรวดเร็ว
ไม่กำหนด
รายได้ของผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราต่อปี
อายุ 20 ปีบริบูรณ์ขึ้นไป
อายุของผู้กู้
รายละเอียด
PopCash บริการเงินด่วนออนไลน์ปี 65
ไม่กำหนด
รายได้ของผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราต่อปี
อายุ 22 ปีบริบูรณ์ขึ้นไป
อายุของผู้กู้
รายละเอียด
เฮงลิสซิ่ง มีสินเชื่อรถมากมายให้เลือก
ไม่กำหนด
รายได้ของผู้กู้
ไม่เกินร้อยละ 24 ต่อปี
อัตราต่อปี
อยู่ในช่วง 20-65 ปี
อายุของผู้กู้
รายละเอียด