กสิกรลิสซิ่ง

กสิกรลิสซิ่ง หนึ่งทางเลือกสำหรับผู้ต้องการรถ
กสิกรลิสซิ่ง
กสิกรลิสซิ่ง
ไม่กำหนด
รายได้ของผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราต่อปี
ไม่กำหนด
อายุของผู้กู้
ขอสมัครทันที

กสิกรลิสซิ่ง เปิด บริการพักชำระหนี้ให้พี่น้องชาวไทยที่ได้รับผลกระทบโควิด-19

บริษัท ลิสซิ่งกสิกรไทย จำกัด เป็นบริษัทลูกของธนาคารกสิกรไทย ที่มีการทำธุรกรรมทางด้านสินเชื่อมากที่สุดของประเทศ ซึ่งทางลิสซิ่งกสิกรเป็นบริษัทในเครือที่เปิดตัวในด้านของสินเชื่อลิสซิ่งประเภทยานพาหนะส่วนบุคคลและนิติบุคคลเป็นหลัก  โดยบริษัทลิสซิ่งกสิกรไทยสาขามีอยู่ทั่วประเทศ ไม่ว่าจะเป็นภาคเหนือ ภาคใต้ ภาคตะวันออกและภาคตะวันตก ครอบคลุมทุกพื้นที่ จะเป็นในส่วนของการให้สินเชื่อรถยนต์และรถบรรทุก  ทางกสิกรลิสซิ่งเปิดให้ผู้ที่สนใจขอสินเชื่อรถยนต์หรือรถบรรทุกเข้ามาสอบถามได้ที่บริษัท ลิสซิ่งกสิกรไทย จำกัด ทุกสาขา หรือเข้าไปดูที่เว็บไซต์ www.kasikornleasing.com หรือ โทร.02-6969999 ได้ตลอด 24 ชั่วโมง จะเน้นในด้านบริการของสินเชื่อประเภทเช่าซื้อรถยนต์ เป็นต้น ท่านใดที่สนใจสามารถสมัครและกรอกข้อมูลของท่านไว้ในเว็บไซต์ จะมีเจ้าหน้าที่คอยติดต่อกลับ  ส่วนท่านใดที่เป็นลูกค้าของลิสซิ่งกสิกรอยู่แล้วท่านสามารถเช็คค่างวดรถกสิกรลิสซิ่งได้ผ่านแอพพลิเคชั่น K PLUS และยังสามารถจ่ายค่างวดรถผ่านทางแอพพลิเคชั่น K PLUS หรือตู้ ATM ธนาคารกสิกรไทย ได้ตอลดเวลา 

สถานการณ์โควิด กสิกรไทยพักชำระหนี้กสิกรลิสซิ่ง เพื่อแก้ปัญหาความเดือดร้อน

ในปี 2566 มีการแพร่ระบาดของไวรัสโคโรน่า 2019 ทำให้ส่งผลกระทบอย่างหนักต่อผู้ประกอบแต่ละประเภทจำนวนมาก ส่วนหนึ่งเป็นลูกค้าของกสิกรลิสซิ่งเช่นกัน  ทำให้บริษัท ลิสซิ่งกสิกรไทย จำกัด มองเห็นประเด็นปัญหาของลูกค้าที่มีสินเชื่อลิสซิ่งกสิกรไทยที่ไม่สามารถจะนำเงินมาจ่ายค่างวดรถได้ตามวันเวลาที่กำหนดและบางท่านยังค้างจ่ายค่างวดรถหลายงวด  ลิสซิ่งกสิกรไทยเห็นใจลูกค้าที่ได้รับผลกระทบในครั้งนี้จึงจัดโปรโมชั่นช่วงโควิดขึ้นมา เป็นโครงการกสิกรลิสซิ่งพักชำระหนี้เหมือนที่พักหนี้ให้กับสินเชื่อเงินด่วนกสิกรไทยอื่นๆ มาแก้บรรเทาสถานภาพทางการเงินของลูกค้าในครั้งนี้เป็นระยะ 3 ของการพักชำระหนี้  ซึ่งบริษัทได้ทำการพักชำระหนี้กสิกรลิสซิ่งล่าสุด เป็นการพักชำระหนี้รถยนต์กสิกรลิสซิ่ง  เนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดในครั้งยังไม่มีท่าทีว่าจะลดปริมาณของผู้ป่วยลงได้ โดยผู้ที่เข้าเงื่อนไขของกสิกรลีสซิ่งพักชําระหนี้ นั้น ทางบริษัทจะต้องเช็คยอดคงเหลือกสิกรลิสซิ่งของลูกค้าก่อน เพื่อทำการประเมินปัญหาของลูกค้าแต่ละบุคคล ทางบริษัท ลิสซิ่ง กสิกรไทย จำกัด จะเป็นส่วนหนึ่งที่จะก้าวข้ามวิกฤตในครั้งนี้ไปด้วยกัน

เราสามารถที่ตรวจเช็คยอดคงเหลือกสิกรลิสซิ่งอย่างไร

สินเชื่อกสิกรลิสซิ่ง ท่านสามารถเข้าไปที่แอพพลิเคชั่น K PLUS  เพื่อจะเช็คยอดคงเหลือกสิกรลิสซิ่งได้ และยังสามารถส่งใบแจ้งหนี้ลิสซิ่งกสิกรไทยผ่านแอพพลิเคชั่นได้เพื่อท่านได้สมัครและผูกเบอร์โทรศัพท์ของท่านกับกสิกรลิสซิ่งไว้เหมือนกรณีบัตรเครดิตน้ำมัน ทั้งง่ายและสะดวกในการชำระค่างวดรถตลอดจนรับข่าวสารและการแจ้งเตือนต่างๆอีกด้วย

สมัครกับแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

สมัครบัตรเครดิต ktc ออนไลน์ดอกเบี้ยถูก
ขั้นต่ำ 15,000 บาท/เดือน
รายได้ของผู้กู้
ร้อยละ 15-18 ต่อปี
อัตราต่อปี
อายุ 20 ปีบริบูรณ์ขึ้นไป
อายุของผู้กู้
รายละเอียด
สินเชื่อทรูมันนี่ Micro Credit ใหม่ล่าสุด
ไม่กำหนด/ยืมเงินวอเลท
รายได้ของผู้กู้
ไม่เกินร้อยละ 24 ต่อปี
อัตราต่อปี
อยู่ในช่วง 20-60 ปี
อายุของผู้กู้
รายละเอียด
สินเชื่อ cimb รับเงินด่วนพร้อมบัตรเครดิต
ขั้นต่ำ 15,000 บาท/เดือน
รายได้ของผู้กู้
ร้อยละ 9-25 ต่อปี
อัตราต่อปี
อยู่ในช่วง 21-59 ปี
อายุของผู้กู้
รายละเอียด