กสิกรลิสซิ่ง

กสิกรลิสซิ่ง หนึ่งทางเลือกสำหรับผู้ต้องการรถ
กสิกรลิสซิ่ง
กสิกรลิสซิ่ง
ไม่กำหนด
รายได้ของผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราต่อปี
ไม่กำหนด
อายุของผู้กู้
ขอสมัครทันที

กสิกรลิสซิ่ง เปิด บริการพักชำระหนี้ให้พี่น้องชาวไทยที่ได้รับผลกระทบโควิด-19

บริษัท ลิสซิ่งกสิกรไทย จำกัด เป็นบริษัทลูกของธนาคารกสิกรไทย ที่มีการทำธุรกรรมทางด้านสินเชื่อมากที่สุดของประเทศ ซึ่งทางลิสซิ่งกสิกรเป็นบริษัทในเครือที่เปิดตัวในด้านของสินเชื่อลิสซิ่งประเภทยานพาหนะส่วนบุคคลและนิติบุคคลเป็นหลัก  โดยบริษัทลิสซิ่งกสิกรไทยสาขามีอยู่ทั่วประเทศ ไม่ว่าจะเป็นภาคเหนือ ภาคใต้ ภาคตะวันออกและภาคตะวันตก ครอบคลุมทุกพื้นที่ จะเป็นในส่วนของการให้สินเชื่อรถยนต์และรถบรรทุก  ทางกสิกรลิสซิ่งเปิดให้ผู้ที่สนใจขอสินเชื่อรถยนต์หรือรถบรรทุกเข้ามาสอบถามได้ที่บริษัท ลิสซิ่งกสิกรไทย จำกัด ทุกสาขา หรือเข้าไปดูที่เว็บไซต์ www.kasikornleasing.com หรือ โทร.02-6969999 ได้ตลอด 24 ชั่วโมง จะเน้นในด้านบริการของสินเชื่อประเภทเช่าซื้อรถยนต์ เป็นต้น ท่านใดที่สนใจสามารถสมัครและกรอกข้อมูลของท่านไว้ในเว็บไซต์ จะมีเจ้าหน้าที่คอยติดต่อกลับ  ส่วนท่านใดที่เป็นลูกค้าของลิสซิ่งกสิกรอยู่แล้วท่านสามารถเช็คค่างวดรถกสิกรลิสซิ่งได้ผ่านแอพพลิเคชั่น K PLUS และยังสามารถจ่ายค่างวดรถผ่านทางแอพพลิเคชั่น K PLUS หรือตู้ ATM ธนาคารกสิกรไทย ได้ตอลดเวลา 

สถานการณ์โควิด กสิกรไทยพักชำระหนี้กสิกรลิสซิ่ง เพื่อแก้ปัญหาความเดือดร้อน

ในปี 2565 มีการแพร่ระบาดของไวรัสโคโรน่า 2019 ทำให้ส่งผลกระทบอย่างหนักต่อผู้ประกอบแต่ละประเภทจำนวนมาก ส่วนหนึ่งเป็นลูกค้าของกสิกรลิสซิ่งเช่นกัน  ทำให้บริษัท ลิสซิ่งกสิกรไทย จำกัด มองเห็นประเด็นปัญหาของลูกค้าที่มีสินเชื่อลิสซิ่งกสิกรไทยที่ไม่สามารถจะนำเงินมาจ่ายค่างวดรถได้ตามวันเวลาที่กำหนดและบางท่านยังค้างจ่ายค่างวดรถหลายงวด  ลิสซิ่งกสิกรไทยเห็นใจลูกค้าที่ได้รับผลกระทบในครั้งนี้จึงจัดโปรโมชั่นช่วงโควิดขึ้นมา เป็นโครงการกสิกรลิสซิ่งพักชำระหนี้เหมือนที่พักหนี้ให้กับสินเชื่อเงินด่วนกสิกรไทยอื่นๆ มาแก้บรรเทาสถานภาพทางการเงินของลูกค้าในครั้งนี้เป็นระยะ 3 ของการพักชำระหนี้  ซึ่งบริษัทได้ทำการพักชำระหนี้กสิกรลิสซิ่งล่าสุด เป็นการพักชำระหนี้รถยนต์กสิกรลิสซิ่ง  เนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดในครั้งยังไม่มีท่าทีว่าจะลดปริมาณของผู้ป่วยลงได้ โดยผู้ที่เข้าเงื่อนไขของกสิกรลีสซิ่งพักชําระหนี้ นั้น ทางบริษัทจะต้องเช็คยอดคงเหลือกสิกรลิสซิ่งของลูกค้าก่อน เพื่อทำการประเมินปัญหาของลูกค้าแต่ละบุคคล ทางบริษัท ลิสซิ่ง กสิกรไทย จำกัด จะเป็นส่วนหนึ่งที่จะก้าวข้ามวิกฤตในครั้งนี้ไปด้วยกัน

เราสามารถที่ตรวจเช็คยอดคงเหลือกสิกรลิสซิ่งอย่างไร

สินเชื่อกสิกรลิสซิ่ง ท่านสามารถเข้าไปที่แอพพลิเคชั่น K PLUS  เพื่อจะเช็คยอดคงเหลือกสิกรลิสซิ่งได้ และยังสามารถส่งใบแจ้งหนี้ลิสซิ่งกสิกรไทยผ่านแอพพลิเคชั่นได้เพื่อท่านได้สมัครและผูกเบอร์โทรศัพท์ของท่านกับกสิกรลิสซิ่งไว้เหมือนกรณีบัตรเครดิตน้ำมัน ทั้งง่ายและสะดวกในการชำระค่างวดรถตลอดจนรับข่าวสารและการแจ้งเตือนต่างๆอีกด้วย

สมัครกับแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

สินเชื่อ payday loans พร้อมเปย์ให้ผู้กู้ล่าสุด
ไม่กำหนด
รายได้ของผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราต่อปี
ไม่กำหนด
อายุของผู้กู้
รายละเอียด
isuzu leasing ธุรกรรมสินเชื่อรถยนต์ที่น่าสนใจ
ไม่กำหนด
รายได้ของผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราต่อปี
ไม่กำหนด
อายุของผู้กู้
รายละเอียด
PopCash บริการเงินด่วนออนไลน์ปี 65
ไม่กำหนด
รายได้ของผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราต่อปี
อายุ 22 ปีบริบูรณ์ขึ้นไป
อายุของผู้กู้
รายละเอียด