บัตรเครดิต ktc

สมัครบัตรเครดิต ktc ออนไลน์ดอกเบี้ยถูก
บัตรเครดิต ktc
บัตรเครดิต ktc
ขั้นต่ำ 15,000 บาท/เดือน
รายได้ของผู้กู้
ร้อยละ 15-18 ต่อปี
อัตราต่อปี
อายุ 20 ปีบริบูรณ์ขึ้นไป
อายุของผู้กู้
ขอสมัครทันที

การทำบัตรเครดิต ktc ปี 2567

บัตรเครดิตได้กลายมาเป็นหนึ่งในสิ่งจำเป็นสำหรับคนยุคใหม่ การมีบัตรเครดิตอนุมัติไวทำให้อะไรๆง่ายขึ้นโดยเฉพาะการซื้อสินค้าออนไลน์ นอกจากใช้ซื้อสินค้าออนไลน์ เราสามารถใช้บัตรเครดิตกดเงินสดออกมาได้ด้วย ซึ่งจะนิยมใช้กดเงินสดในกรณีที่ต้องการเงินด่วนเนื่องจากมีค่าธรรมเนียมในการกดที่ค่อนข้างสูง แต่ก็ถือว่าคุ้มค่าหากต้องการใช้เงินด่วนจริงๆ โดยทั่วไปบัตรเครดิตของหลายๆธนาคารจะมีค่าธรรมเนียมรายปีด้วยซึ่งจะไม่เท่ากันในแต่ละธนาคาร แต่บัตรเดียวที่ไม่เสียค่าธรรมเนียมรายปีนั่นคือบัตรเครดิตจากธนาคารกรุงไทยหรือเรียกกันว่าบัตรเครดิตเคทีซี

บัตรเครดิต ktc ดีไหม

บัตร ktc คือบัตรที่จะช่วยให้คุณสามารถซื้อสินค้าและบริการต่างๆ ได้แม้ไม่มีเงินในบัญชีธนาคาร แต่คุณจะต้องมีเครดิตที่ดีเพียงพอเพื่อที่จะการันตีว่าเราสามารถยืมเงินอนาคต (จากธนาคาร) มาใช้ก่อนได้และค่อยผ่อนคืนทีหลัง โดยktc เครดิต เป็นผลิตภัณฑ์ทางการเงินของธนาคารกรุงไทย ซึ่งมีหลากหลายแบบผ่านสินเชื่อบุคคลกรุงไทย เช่น บัตรเครดิต ktc platinum ,บัตรเครดิต ktc visa platinum เป็นต้น

การจะสมัครบัตรเครดิต ktc สักใบในปัจจุบันนี้ไม่ถือว่าเป็นเรื่องยากอีกต่อไป เพราะในตอนนี้เราสามารถสมัครบัตรเครดิตผ่านทางออนไลน์ได้แล้ว หากคุณไม่รู้จะทำบัตรเครดิตของอะไรดี บัตร ktc ก็ถือเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ควรนำมาพิจารณาเพราะข้อดีของการทําบัตรเครดิต ktc ที่โดดเด่นกว่าบัตรเครดิตแบรนด์อื่นๆ คือ ผู้ถือบัตรเครดิต ktc จะไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมรายปีแม้จะไม่ได้ใช้บัตรเลยทั้งปี นอกจากนี้การพกบัตรเครดิต ktc กดเงินสด ก็ยังทำให้ผู้มีบัตรอุ่นใจว่าสามารถนำบัตรเครดิต ktc มากดเงินสดใช้ยามที่ต้องการเงินด่วนฉุกเฉินได้ด้วย 

บัตรเครดิต ktc มีกี่แบบ

ประเภมบัตรที่สมัครผ่านแอป krungthai next ได้มีดังนี้

  • บัตรเครดิต Visa เป็นบัตรที่มีสหรัฐอเมริกาเป็นผู้ให้บริการ บัตรประเภทนี้ใช้งานได้ทั่วโลก จึงเป็นบัตรที่ได้รับความนิยมมาก
  • บัตรเครดิต MasterCard ก็มีสหรัฐอเมริกาเป็นผู้ให้บริการเครือข่ายเช่นกัน บัตรมาสเตอร์การ์ดครอบคลุมการให้บริการทั่วโลก
  • บัตรเครดิต JCB เป็นบัตรที่มีประเทศญี่ปุ่นเป็นเครือข่ายผู้ให้บริการ หากมีการใช้บัตรประเภทนี้ที่ญี่ปุ่นก็จะได้รับสิทธิประโยชน์ต่างๆ เพิ่มมากขึ้น
  • บัตรเครดิต UnionPay ผู้ให้บริการเครือข่ายจากประเทศจีน การใช้บัตรนี้ที่ประเทศจีน มาเก๊า ฮ่องกงและไต้หวันก็จะได้รับสิทธิประโยชน์มากทีเดียว

โปรโมชั่นบัตรเครดิต ktc ปี 2024

  • เมื่อมียอดซื้อตั้งแต่ 1,000 บาทขึ้นไปที่ Central App และเว็บไซต์ของเซ็นทรัลสามารถใช้คะแนนสะสมจากบัตรเครดิต ktc แลกส่วนลดสูงสุดได้ถึง 500 บาท
  • รับคะแนนสะสม 2-6 เท่าเมื่อใช้จ่ายด้วยบัตรเครดิต ktc ที่ร้านค้าที่ร่วมรายการ เช่น บิ๊กซี เทสโก้โลตัส ท็อปส์ซุปเปอร์มาร์เก็ต ฟู้ดแลนด์ แม็คโคร
  • ใช้คะแนนสะสมแลกยอดชำระเบี้ยประกันให้เป็นรายการผ่อน 0% 10 เดือน
  • เมื่อใช้บัตรเครดิต ktc รูดซื้อสินค้าออนไลน์ครั้งแรกในช้อปปี้รับส่วนลด 120 บาท ,ลาซาด้ารับส่วนลด 20 % และส่วนลด 200 บาทสำหรับท็อปส์และอื่นๆ อีกมากมายซึ่งมีโปรเยอะกว่าแอพยืมเงิน quick cash แน่นอน

สมัครกับแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

ยืมเงินไลน์ bk ร่วมกับธนาคารกสิกรวันนี้
ขั้นต่ำ 7,000 บาท/เดือน
รายได้ของผู้กู้
ร้อยละ 18-25 ต่อปี
อัตราต่อปี
อยู่ในช่วง 20-60 ปี
อายุของผู้กู้
รายละเอียด
สมัครบัตรเครดิตเติมน้ำมันเพื่อสะสมแต้ม
ขั้นต่ำ 15,000 บาท/เดือน
รายได้ของผู้กู้
ไม่เกินร้อยละ 16 ต่อปี
อัตราต่อปี
อยู่ในช่วง 20-70 ปี
อายุของผู้กู้
รายละเอียด
สินเชื่อ cimb รับเงินด่วนพร้อมบัตรเครดิต
ขั้นต่ำ 15,000 บาท/เดือน
รายได้ของผู้กู้
ร้อยละ 9-25 ต่อปี
อัตราต่อปี
อยู่ในช่วง 21-59 ปี
อายุของผู้กู้
รายละเอียด