นิสสันลีสซิ่ง

นิสสันลีสซิ่ง บริการเงินด่วนผ่านสินเชื่อต่างๆ
นิสสันลีสซิ่ง
นิสสันลีสซิ่ง
มีรายได้เป็น 2 เท่าของค่างวด
รายได้ของผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราต่อปี
อยู่ในช่วง 20-65 ปี
อายุของผู้กู้
ขอสมัครทันที

บ.นิสสัน ปรับโฉมใหม่จัดโปรโมชั่น By นิสสันลีสซิ่ง

บริษัท นิสสัน จำกัด มหาชน  เป็นผู้จัดจำหน่ายรถยนต์ที่มีผู้ใช้เป็นอันดับต้นของประเทศไทย  โดยในปี 2024 ทางบริษัท นิสสัน ฯ ได้มีนโยบายช่วยเหลือลูกค้าของนิสสันลีสซิ่งที่ได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของไวรัสโคโรน่า 2019  ตั้งแต่ ปี2019 จนถึง2024 ไม่มีทีท่าว่าโควิด-19 จะลดลง แถมยังส่งผลทำให้เกิดความเดือดร้อนในด้านการเงินกับพี่น้องชาวไทยทุกคนรวมไปถึงลูกค้าของนิสสันลีสซิ่งด้วย   ทำให้บริษัท นิสสันฯ จัดโปรโมชั่นนิสสันลีสซิ่งพักชําระหนี้ 2567 ขึ้น เพื่อเป็นการที่ให้นิสสันลีสซิ่งปรับโครงสร้างหนี้ค้างชำระของลูกค้านิสสันทุกคนที่ได้รับผลกระทบ ไม่ให้เดือดร้อนในยอดที่ค้างค่างวดรถนิสสันลีสซิ่ง 3 งวด ขึ้นไป ให้มาติดต่อมายังนิสสันลีซิ่งเพื่อมาสอบถามหรือเช็คค่างวดรถนิสสันลีสซิ่งที่เหลืออยู่ได้ที่เบอร์โทรนิสสันลีสซิ่ง  02-207-4000 ได้ในวันวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 08.30น.-17.30 น.

นิสสันลีสซิ่งรีไฟแนนซ์ในอัตราดอกเบี้ยที่ถูกเอาใจผู้ที่ได้รับผลกระทบโควิด-19

บริษัท นิสสัน จำกัด มหาชน ได้จัดโปรโมชั่นเพื่อผู้ที่ต้องการใช้เงินหรือลดยอดจ่ายค่างวดรถนิสสันลีสซิ่งนั้น เพียงท่านนำรถยนต์นิสสันของท่านมาที่นิสสันลีสซิ่งเพื่อทำการประเมินสภาพรถในการตีราคาของรถ เพื่อให้ท่านได้นำเงินที่ได้จากการรีไฟแนนซ์รถของท่าน โดยเงื่อนไขอัตราดอกเบี้ยของนิสสันลีสซิ่งรีไฟแนนซ์จะดูในวงเงินที่ได้รับการอนุมัติ อีกทั้งนิสสันลีสซิ่งยังจัดโปรโมชั่นให้กับกลุ่มสินเชื่อเพื่อกลุ่มลูกค้าข้าราชการและรัฐวิสาหกิจ เริ่มต้น ดาวน์ที่ 10% ผ่อนนานสูงสุด 84 เดือนและอัตราดอกเบี้ยเริ่มต้น 0%  เป็นต้น ส่วนท่านที่อยู่ในกลุ่มข้าราชการและรัฐวิสาหกิจสามารถเข้าตรวจเช็คข้อมูลรถยนต์นิสสันทางเว็บไซต์ออนไลน์ของนิสสันได้ตลอดเวลา และยังสามารถใช้แอพเช็คค่างวดรถนิสสันลีสซิ่งรถที่เราสนใจเพื่อให้ง่ายต่อการตัดสินใจของท่านได้ง่ายขึ้น

NISSAN LEASING มีบริการอะไรบ้างสำหรับลูกค้าหลังใช้บริการ

นิสสันลีสซิ่งมีบริการหลังการขายให้กับลูกค้านิสสันทุกท่าน ทางบริษัทคอยช่วยเหลือในเรื่องการต่อภาษีและพ.ร.บ  ประกันภัย  โอนสิทธิ์ผู้เช่าซื้อ  โอนกรรมสิทธิ์รถยนต์และบริการอื่นๆ  เพื่ออำนวยความสะดวกในการแจ้งเตือนและให้คำแนะนำสำหรับลูกค้านิสสันทุกท่านเปรียบเสมือนคนในครอบครัวของนิสสัน และนิสสันลีสซิ่งพักชําระหนี้ 2567 ให้แก่ลูกค้าที่ได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของโควิด-19 เพื่อให้ลูกค้าของนิสสันลีสซิ่งได้รับความเดือดร้อนในการผ่อนจ่ายค่างวดรถนิสสันลีสซิ่ง

สมัครกับแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

PopCash บริการเงินด่วนออนไลน์ปี 65
ไม่กำหนด
รายได้ของผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราต่อปี
อายุ 22 ปีบริบูรณ์ขึ้นไป
อายุของผู้กู้
รายละเอียด
แอพยืมเงิน 15,000 ให้วงเงินสูงสุดแห่งปี
ไม่กำหนด
รายได้ของผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราต่อปี
ไม่กำหนด
อายุของผู้กู้
รายละเอียด
สินเชื่อนาโนฟีนิกซ์ติดปีกไม่เข็คบูโรวันนี้
ขั้นต่ำ 8,000 บาท/เดือน
รายได้ของผู้กู้
ไม่เกินร้อยละ 33 ต่อปี
อัตราต่อปี
อยู่ในช่วง 20-60 ปี
อายุของผู้กู้
รายละเอียด