บัตรเครดิตนักศึกษา

บัตรเครดิตนักศึกษาอนุมัติง่ายใช้เอกสารน้อย
บัตรเครดิตนักศึกษา
บัตรเครดิตนักศึกษา
ไม่กำหนด
รายได้ของผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราต่อปี
ไม่กำหนด
อายุของผู้กู้
ขอสมัครทันที

บัตรเครดิตนักศึกษา ปี 2024

บัตรเครดิต” ดูเหมือนว่าจะเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับคนในยุคนี้ การมีบัตรเครดิตมีประโยชน์หลายๆ ทั้งใช้ซื้อสินค้าที่มีราคาสูงทำให้ผู้ใช้บัตรไม่ต้องพกเงินสดเป็นจำนวนมาก ของที่ซื้อนั้นก็สามารถผ่อนจ่ายได้ด้วย นอกจากนี้การใช้บัตรเครดิตมักจะได้สิทธิพิเศษต่างๆ ตามโปรโมชั่นของบัตรแต่ละธนาคาร เช่น หากซื้อสินค้าที่ร่วมรายการก็จะได้รับเครดิตเงินคืนหรือมีการให้สะสมแต้มเพื่อนำไปแลกสินค้าสมนาคุณหรือใช้สะสมไมล์การเดินทางโดยเครื่องบินได้ด้วย แต่น่าเสียดายที่การทำบัตรเครดิตก็ยังมีข้อจำกัดหลายๆในเรื่องของคุณสมบัติของผู้สมัครบัตร เช่น อายุไม่ถึงเกณฑ์ที่กำหนด มีการกำหนดเงินรายได้ขั้นต่ำในแต่ละเดือนของผู้สมัครและกลุ่มอาชีพที่ไม่มีรายได้ประจำก็ไม่สามารถสมัครบัตรได้ และสำหรับหลายคนที่กำลังศึกษาอยู่ในระดับปริญญาตรีและยังไม่มีเงินเดือนก็อาจจะเคยสงสัยกันมาบ้างว่านักศึกษาสมัครบัตรเครดิตได้ไหม วันนี้เราจะมาหาคำตอบไปพร้อมๆกันว่าบัตรเครดิตนักศึกษานั้นมีได้ไหม

บัตรเครดิตนักศึกษาทําได้ไหม

นักศึกษาหลายคนอาจจะยังไม่ทราบว่าในปี 2567 คนที่กำลังศึกษาอยู่ระดับชั้นปริญญาตรีสามารถทำบัตรเครดิตนักศึกษาได้แล้วถึงแม้จะไม่มีรายได้และสลิปเงินเดือนก็ตาม โดยขั้นแรกก็จะต้องใช้วิธีการเปิดบัญชีเงินฝากและฝากเงินจำนวนหนึ่งไว้เป็นวงเงินเครดิต เพื่อประกันว่าเรามีวงเงินที่สามารถชำระเงินได้เมื่อมีการใช้บัตรเครดิตนักศึกษาซื้อสินค้า ซึ่งเงินที่ฝากไว้จำนวนนี้ก็สามารถได้ดอกเบี้ยเงินฝากตามปกติเหมือนฝากเงินกับธนาคารทั่วไป ซึ่งเงินฝากหรือเงินค้ำประกันตรงนี้ก็จะเป็นตัวกำหนดวงเงินบัตรเครดิตนักศึกษาของเราด้วย นอกจากนี้คุณสมบัติเบื้องต้นของผู้ที่ต้องการสมัครบัตรเครดิตนักศึกษาก็จะต้องเป็นนักศึกษาที่มีอายุตั้งแต่ 20 ปีบริบูรณ์ขึ้นไปเท่านั้น

บัตรเครดิตสําหรับนักศึกษามีอะไรบ้าง

  • บัตรเครดิตนักศึกษากรุงศรี 

หากต้องการทำบัตรเครดิตนักศึกษาของกรุงศรีจะต้องมีเงินฝากตั้งแต่ 10,000 บาทขึ้นไปในบัญชี ซึ่งจะมีวงเงินอนุมัติสูงสุดไม่เกิน 40,000 บาท ซึ่งการสมัครก็จะมีขั้นตอนการเซ็นเอกสาร ต่างๆ ทั้งจะมีบัตรเครดิตนักศึกษาให้เลือก 2 แบบคือบัตรกรุงศรี Platinum และบัตรกรุงศรีเจซีบี Platinum ซึ่งบัตรแต่ละแบบก็จะมีสิทธิประโยชน์ที่แตกต่างกันด้วย

  • บัตรเครดิตนักศึกษากสิกร

สำหรับธนาคารกสิกรกำหนดเงินฝากค้ำประกันวงเงินเครดิตของผู้ทำบัตรเครดิตนักศึกษาเริ่มต้นที่ 15,000 บาท และหากสมัครตั้งแต่ตอนนี้หากว่ามีการใช้บัตรเครดิตนักศึกษาภายในเวลา 1 เดือนหลังบัตรอนุมัติก็จะได้รับเครดิตคืนเงิน 500 บาทเข้าบัญชีไปฟรีๆ เลย 

สมัครกับแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

กสิกรลิสซิ่ง หนึ่งทางเลือกสำหรับผู้ต้องการรถ
ไม่กำหนด
รายได้ของผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราต่อปี
ไม่กำหนด
อายุของผู้กู้
รายละเอียด
ชัยฤทธิ์ลีสซิ่ง ให้กู้สินเชื่อรถจักรยายนต์ล่าสุด
ไม่กำหนด
รายได้ของผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราต่อปี
อายุ 20 ปีบริบูรณ์ขึ้นไป
อายุของผู้กู้
รายละเอียด
isuzu leasing ธุรกรรมสินเชื่อรถยนต์ที่น่าสนใจ
ไม่กำหนด
รายได้ของผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราต่อปี
ไม่กำหนด
อายุของผู้กู้
รายละเอียด