uob บัตรเครดิต

สมัคร uob บัตรเครดิตวันนี้พร้อมรับโปรโมชั่น
uob บัตรเครดิต
uob บัตรเครดิต
ขั้นต่ำ 15,000 บาท/เดือน
รายได้ของผู้กู้
ไม่เกินร้อยละ 16 ต่อปี
อัตราต่อปี
อยู่ในช่วง 20-60 ปี
อายุของผู้กู้
ขอสมัครทันที

ทำความรู้จักกับ uob บัตรเครดิต ปี 2567

ในปี 2024 ที่การซื้อของเป็นเรื่องง่ายเมื่อมีบัตรเครดิต หากคุณเป็นคนหนึ่งที่กำลังมองหาบัตรเครดิตดีๆ สักใบที่ทำแล้วคุ้มค่าและมีสิทธิพิเศษมากมาย เราขอแนะนำให้รู้จักกับ uob บัตรเครดิต 

บัตรเครดิต uob ดีไหม? สำหรับ uob บัตรเครดิตนั้นมีมาอย่างยาวนานและมีให้เลือกหลากหลายแบบ จึงตอบโจทย์กับคนหลายๆ กลุ่ม เมื่อใช้จ่ายด้วย uob บัตรเครดิต จะได้รับสิทธิประโยชน์ทั้งเครดิตเงินคืนทั้งการสะสมแต้ม ห้องรับรองพิเศษสำหรับการเดินทางด้วยเครื่องบิน ประกันการเดินทาง รวมไปถึงการแลกคะแนนเป็นไมล์การเดินทางด้วยเครื่องบิน

uob บัตรเครดิตมีบัตรกี่ประเภท

  • บัตรเครดิต uob พรีวิไมลส์

เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรทุก 15 บาทรับคะแนนสะสม 1 คะแนน พร้อมได้ประกันการเดินทางฟรี สามารถแลกคะแนน uob เป็นคะแนน M point และ The 1 ได้ และใช้คะแนนจากบัตรเครดิตแลกไมล์การเดินทางได้

  • บัตรเครดิตยูโอบีพรีเฟอร์แพลทินัม

ทุกการใช้จ่าย 15 บาทจะได้คะแนนสะสม 1 คะแนน และเมื่อใช้จ่ายที่ห้างสรรพสินค้าในเครือเซนทรัลทุก 25 บาทจะได้คะแนนสะสมเดอะวัน 3 คะแนน และรับเครดิตเงินคืน 15% เมื่อใช้บัตรที่คาเฟ่อะเมซอน,ทรูคอฟฟี่สำหรับสาขาที่ร่วมรายการ

  • บัตรเครดิต uobเลดี้โซลิแทร์,เลดี้แพลทินัม 

uob บัตรเครดิตเพื่อผู้หญิง เพียงใช้จ่ายผ่านบัตรที่ร้านค้าชั้นนำในหมวดแฟชั่นและห้างสรรพสินค้าและซุปเปอร์มาเก็ตทุก 10 บาทจะได้ 1 คะแนน 

  • บัตรเครดิตยูโอบีโยโล่แพลทินัม

รับเครดิตเงินคืน 1% เมื่อใช้บัตร และเมื่อซื้อบัตรชมภาพยนตร์ในเครือ SF จะได้โปรโมชั่นซื้อ 1 แถม 1 หากใช้บัตรรูดเพื่อช้อปปิ้งออนไลน์และท่องเที่ยวสามารถผ่อน 0%ได้ 3 เดือน และได้เครดิตเงินคืน 15% เมื่อใช้บัตรที่ร้านวัตสัน บูท แกร็บ ช้อปปี้ MRT เซเว่นอีเลฟเว่น

บัตรเครดิต uob กดเงินสดได้ไหม

ขึ้นชื่อว่าบัตรเครดิต แน่นอนว่าข้อดีที่พ่วงมาด้วยของ uob บัตรเครดิต จะต้องมีบริการกดเงินสดผ่านบัตรได้อย่างแน่นอน ใครที่ต้องการเงินฉุกเฉิน ก็สามารถใช้บริการกดเงินสดผ่าน uob บัตรเครดิตได้ ในการกดเงินสด 1 ครั้งจะมีค่าธรรมเนียม 3% ของเงินที่กดออกมา

สมัครบัตรเครดิต uob ยากไหม

สมัครบัตรเครดิต uobนั้นง่ายมาก เพียงเช็คคุณสมบัติของผู้สมัครให้ครบตามเงื่อนไขที่ธนาคารยูโอบีกำหนด ก็กดลงทะเบียน ออนไลน์ที่หน้าเว็บธนาคารยูโอบีได้เลย กรอกข้อมูลตามฟอร์มที่กำหนดให้ ทั้งชื่อ นามสกุล อาชีพ รายได้ หมายเลขโทรศัพท์ ประเภท uob บัตรเครดิตที่ต้องการ แล้วรอเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ พิเศษสำหรับการสมัคร uob บัตรเครดิตทางออนไลน์ในช่วงนี้รับไปเลยกระเป๋าเดินทางขนาด 20 นิ้ว และถ้าเลือกสมัคร บัตรเครดิต uob pantipโยโล่แพลทินัม ก็จะรับเครดิตเงินคืนสูงถึง 2,000 บาทไปฟรีๆ 

สำหรับการเช็คยอดบัตรเครดิต uob ก็ทำได้ไม่ยาก เพียงกดโทรไปที่คอลเซ็นเตอร์หมายเลข 02 285 1555 กด 1 และ กด 9 ได้เลย

 

สมัครกับแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

เมืองไทยลิสซิ่ง แหล่งรวมสินเชื่อรถปีนี้
ขั้นต่ำ 12,000 บาท/เดือน
รายได้ของผู้กู้
ไม่เกินร้อยละ 24 ต่อปี
อัตราต่อปี
อยู่ในช่วง 20-60 ปี
อายุของผู้กู้
รายละเอียด
บัตรเครดิตนักศึกษาอนุมัติง่ายใช้เอกสารน้อย
ไม่กำหนด
รายได้ของผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราต่อปี
ไม่กำหนด
อายุของผู้กู้
รายละเอียด
สินเชื่อ cimb รับเงินด่วนพร้อมบัตรเครดิต
ขั้นต่ำ 15,000 บาท/เดือน
รายได้ของผู้กู้
ร้อยละ 9-25 ต่อปี
อัตราต่อปี
อยู่ในช่วง 21-59 ปี
อายุของผู้กู้
รายละเอียด