แอสเซนด์นาโน

แอสเซนด์นาโน หนึ่งทางเลือกสินเชื่อทรู
แอสเซนด์นาโน
แอสเซนด์นาโน
ไม่กำหนด
รายได้ของผู้กู้
ไม่เกินร้อยละ 25 ต่อปี
อัตราต่อปี
ไม่กำหนด
อายุของผู้กู้
ขอสมัครทันที

Cash Now สินเชื่อดี ๆ โดยแอสเซนด์นาโน ที่จะเติมเต็มทุกช่วงเวลาให้กับคุณ

หลายคนหลายคนอาจจะรู้สึกดีในวันที่เงินเดือนออก แต่บางคนกลับรู้สึกกลืนไม่เข้าคลายไม่ออก เมื่อคิดถึงสารพัดค่าใช้จ่ายที่ต่อคิวรออยู่ รู้ตัวอีกทีก็ไม่มีเงินเหลือเก็บไปทำอะไรอย่างอื่นได้แล้ว ซึ่งเราเข้าใจดีว่าปัญหาเรื่องเงิน เป็นเรื่องที่สำคัญในการใช้ชีวิต และสร้างความทุกข์ใจให้กับทุกคนพอสมควร ในวันนี้ เราจึงอยากมาแนะนำ “สินเชื่อ Cash Now” ตัวช่วยดี ๆ จากแอสเซนด์นาโนที่จะช่วยให้คุณรับมือกับทุกปัญหาทางการเงินได้อย่างอุ่นใจ ส่วนรายละเอียดในการลงทะเบียนขอกู้สินเชื่อแอสเซนด์นาโนจะเป็นอย่างไร ใครสมัครได้บ้าง เราไปหาคำตอบด้วยการทำความรู้จักกับสินเชื่อแอสเซนด์นาโนทรูพร้อม ๆ กันเลย

 

แอสเซนด์นาโน ตอบโจทย์ทุกเรื่องเงินได้อย่างลงตัว

บริษัท แอสเซนด์นาโน จํากัด เป็นบริษัทการเงินที่ให้บริการสินเชื่อในด้านต่าง ๆ  โดยได้มีการนำนวัตกรรม และเทคโนโลยีที่ทันสมัย มาปรับใช้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพ และยกระดับบริการทางการเงินให้ทุกคนสามารถเข้าถึงได้ง่าย และรวดเร็วมากยิ่งขึ้น ซึ่งบริการยืมก่อน คืนทีหลัง หรือ MicroCredit ที่ได้รับความนิยม ก็เป็นหนึ่งในบริการสินเชื่อแอสเซนด์นาโนทรู แต่ว่าในวันนี้ เราอยากจะแนะนำให้กับทุกคนได้รู้จักกับ “สินเชื่อ Cash Now” หนึ่งในสินเชื่อของแอสเซนด์นาโนที่น่าสนใจ และกำลังมาแรงในปี 2023

สินเชื่อ Cash Now by Ascend Nano คือ สินเชื่อเงินสดของแอสเซนด์นาโนที่ปล่อยกู้ออนไลน์บนแอปพลิเคชัน TrueMoney Wallet  สามารถยื่นขอสินเชื่อแอสเซนด์นาโนได้ง่าย ๆ โดยที่ไม่ต้องมีหลักทรัพย์ หรือบุคคลค้ำประกัน มาพร้อมด้วยวงเงินสินเชื่อที่อนุมัติให้สูงสุด 5 เท่าของรายได้ อนุมัติเร็ว รู้ผลภายใน 1 วัน ผ่อนสบาย จ่ายยอดชำระคืนเท่ากันทุก ๆ เดือน ตอบโจทย์ทุกเรื่องเงินได้อย่างลงตัวเหมือนที่่คุณต้องการ

 

สินเชื่อแอสเซนด์นาโนผ่อนอะไรได้บ้าง?

กำลังเป็นที่สนใจ และน่าจับตามองมาก ๆ เลยทีเดียว สำหรับสินเชื่อ Cash Now by Ascend Nano ซึ่งหลังจากที่แอสเซนด์นาโนเปิดตัวออกมาอย่างเป็นทางการได้เพียงไม่นาน ก็มีการพูดคุยถึงสินเชื่อแอสเซนด์นาโน pantip อย่างล้นหลามเลยทีเดียว เพราะด้วยความที่สามารถเข้าถึงได้ง่าย ยื่นขอสินเชื่อผ่าน TrueMoney Wallet ได้โดยที่ไม่ต้องใช้เอกสารใด ๆ จึงเป็นอะไรที่ตอบสนองทุกความต้องการใช้เงินของคนรุ่นใหม่ได้อย่างลงตัว

ายละเอียดของสินเชื่อแอสเซนด์นาโนทรู Cash Now

  • วงเงินสูงสุด 5 เท่าของรายได้ เริ่มต้นที่ 10,000 – 50,000 บาท
  • อัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก 25.% ต่อปี
  • เลือกผ่อนชำระได้นาน 6 – 24 เดือน
  • ไม่ต้องใช้บุคคล หรือหลักทรัพย์ค้ำประกัน

ในส่วนของการชำระเงินก็ง่ายดายมาก ๆ เพียงแค่สแกนจ่ายผ่านทรูมันวอลเล็ท สินเชื่อแอสเซนด์นาโนเช็คยอดได้จากใบแจ้งการชำระเงินทางอีเมล นอกจากนี้ แอสเซนด์นาโนยังมอบสิทธิพิเศษดี ๆ ให้กับผู้ที่ถือสินเชื่อ Cash Now ในการผ่อนโทรศัพท์มือถือด้วยอัตราดอกเบี้ยเพียงแค่ 0% กับ True Shop ได้โดยที่ไม่ต้องใช้บัตรเครดิตอีกด้วย

 

ทำไม??? ถึงสมัครสินเชื่อแอสเซนด์นาโนไม่ผ่าน

ถึงแม้ว่าสินเชื่อ Cash Now ของแอสเซนด์นาโน จะเป็นสินเชื่อที่อนุมัติง่าย สามารถตอบโจทย์ความต้องการทางการเงินได้เป็นอย่างดี แต่ก็มีคนจำนวนไม่น้อยเลยที่ขอสินเชื่อแอสเซนด์นาโนไม่ผ่าน หลายคนจึงอยากรู้ว่าทำไมสินเชื่อแอสเซนด์นาโนสมัครไปถึงไม่ผ่านการอนุมัติ

ต้องขอบอกกับทุกคนก่อนเลยว่าในการอนุมัติสินเชื่อนั้น จะนำข้อมูลในหลาย ๆ ด้าน มาใช้ประกอบในการพิจารณา เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพของสินเชื่อ และลดความเสี่ยงในเรื่องของหนี้เสีย อาทิเช่น คุณสมบัติ รายได้ และภาระหนี้สินโดยรวม เป็นต้น ซึ่งถ้าหากว่าพิจารณาข้อมูลต่าง ๆ รวมกันแล้วมีแนวโน้มว่าคุณไม่สามารถชำระสินเชื่อได้ ทางแอสเซนด์นาโนจึงต้องปฏิเสธการอนุมัติสินเชื่อให้กับคุณนั่นเอง

อย่างไรก็ตาม เป็นที่น่าเสียดายเล็กน้อย เพราะผู้ที่จะสามารถสมัครสินเชื่อ Cash Now ของแอสเซนด์นาโนได้ จะต้องเป็นผู้ที่มีสินเชื่อแอสเซนด์นาโน และได้รับข้อเสนอผ่าน TrueMoney Wallet เท่านั้น และสำหรับใครที่ต้องการแจ้งปัญหาในการใช้งาน หรือสอบถามรายละเอียดต่าง ๆ ของสินเชื่อ Cash Now เพิ่มเติม สามารภติดต่อได้เลยที่ Call Center โทร 1240 กด 3 ให้บริการถึง 20.00 น. ทุกวัน ตั้งแต่วันจันทร์ ถึงวันอาทิตย์

 

การขาดสภาพคล่องทางการเงิน เป็นปัญหาที่หลายคนกำลังเผชิญอยู่ในตอนนี้ มาแก้ไขการเงินที่ติดขัด ให้กลับมาคล่องตัวได้เหมือนเคย ด้วยสินเชื่อ Cash Now by Ascend Nano สินเชื่ออนุมัติง่าย ไม่ต้องค้ำประกัน ในปี 2566 จากแอสเซนด์นาโน ทางเลือกที่จะช่วยให้ คุณพร้อมรับมือกับทุกปัญหาทางการเงินได้อย่างสบายใจ ให้ทุก ๆ วันของคุณต่อจากนี้ไปมีแต่สุขใจ ไร้ความกังวล

สมัครกับแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

สมัคร uob บัตรเครดิตวันนี้พร้อมรับโปรโมชั่น
ขั้นต่ำ 15,000 บาท/เดือน
รายได้ของผู้กู้
ไม่เกินร้อยละ 16 ต่อปี
อัตราต่อปี
อยู่ในช่วง 20-60 ปี
อายุของผู้กู้
รายละเอียด
สมัครสินเชื่อเงินสดธนาคารกรุงเทพล่าสุด
ขั้นต่ำ 15,000 บาท/เดือน
รายได้ของผู้กู้
ร้อยละ 16-25 ต่อปี
อัตราต่อปี
อยู่ในช่วง 20-59 ปี
อายุของผู้กู้
รายละเอียด
กสิกรลิสซิ่ง หนึ่งทางเลือกสำหรับผู้ต้องการรถ
ไม่กำหนด
รายได้ของผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราต่อปี
ไม่กำหนด
อายุของผู้กู้
รายละเอียด