สินเชื่อ

สินเชื่อทรูมันนี่ผ่านแอพทรูมันนี่ วอลเล็ท
สินเชื่อ
สินเชื่อ
ไม่กำหนด/ยืมเงินวอเลท
รายได้ของผู้กู้
ไม่เกินร้อยละ 24 ต่อปี
อัตราต่อปี
อยู่ในช่วง 20-60 ปี
อายุของผู้กู้
ขอสมัครทันที

วิเคราะห์สินเชื่อทรูมันนี่ 2566 เหมาะแก่การใช้งานสำหรับผู้ที่ต้องการเงินในยุคโควิดหรือไม่?

ในยุคโควิดมีคนจำนวนไม่น้อยที่ต้องชอกช้ำและตกระกำลำบากทั้งในเรื่องของปัญหาสุขภาพ การหาเลี้ยงปากท้อง เหล่านี้ล้วนนำมาสู่ปัญหาทางด้านการเงินได้ในภายหลัง หากจะแก้ปัญหาเรื่องเงิน ๆ ทอง ๆเบื้องต้นจำเป็นอย่างยิ่งที่ต้องมีแหล่งเงินกู้ที่คอยซัพพอร์ตในด้านนี้ได้อย่างตรงจุด นอกจากธนาคารและสถาบันการเงินแล้ว ยังมีอีกหนึ่งบริการสินเชื่อที่สามารถอนุมัติวงเงินสินเชื่อให้คุณนำมาใช้จ่ายได้ในระยะเวลาช่วงสั้น ๆ และมีโปรโมชั่นดอกเบี้ยที่ถูกพอ ๆ กับเงินกู้ฉุกเฉิน รวมถึงสินเชื่อในรูปแบบที่เหมาะสมที่รองรับความต้องการทางการเงินในหลากหลายรูปแบบมากยิ่งขึ้น 

สินเชื่อที่ว่านี้คือสินเชื่อทรูมันนี่ ซึ่งในการกู้เงินทรูมันนี่นั้นไม่ได้เปิดให้ลูกค้ากลุ่มทั่วไปสมัครสินเชื่อทรูมันนี่ได้ แต่จะเน้นไปยังลูกค้าฐานหลักที่ใช้งานเครือข่ายมือถือทรูก่อนเป็นลำดับแรก เพื่อให้ลูกค้าในกลุ่มดังกล่าวได้มีทางออกของการแก้ปัญหาได้อย่างเหมาะสมที่สุด

ขอกู้เงินหลักหมื่นกับสินเชื่อทรูมั่นนี่ pantip วงเงินพร้อมใช้ทันทีที่ต้องการ 

เวลาถือเป็นตัวแปรสำคัญที่มีผลต่อการตัดสินการตัดสินใจเลือกกู้เงินกับที่ใดสักแห่ง ดังนั้นแล้วหากมีวงเงินที่พร้อมใช้งานได้ทันที ก็จะช่วยเพิ่มโอกาสในการรับรู้และเข้าถึงสินเชื่อนั้นได้มากยิ่งขึ้น อย่างเช่นในกรณีของสินเชื่อทรูมันนนี่ที่มีชื่อว่า micro credit บริการยืมก่อนคืนทีหลัง ที่ลูกค้าใช้งานเครือข่ายทรูประเภทรายเดือนสามารถสมัครสินเชื่อที่มีวงเงินสูงถึง 10000 บาท และเมื่อได้รับการพิจารณาอนุมัติเงินกู้ทรูแล้วก็สามารถที่จะใช้จ่ายผ่า true wallet ได้ทันทีตามที่ต้องการ แต่สินเชื่อในลักษณะนี้จำนวนเงินที่สามารถกู้ได้ขึ้นอยู่กับยอดบิลชำระเงินรายเดือนเป็นหลัก 

โดยมีโปรโมชั่นที่เรียกได้ว่าโดนใจผู้ใช้งานสินเชื่อทรูมันนี่เป็นอย่างมากนั่นก็คือการคิดดอกเบี้ยร้อยละ 0 ในเดือนแรกหลังจากที่เริ่มชำระเงินคืนสินเชื่อ หลังจากนั้นอีก 2 เดือนก็ชำระเงินในอัตราปกติตามที่ทรูมันนี่ได้กำหนดเอาไว้ 

จ่ายให้ก่อนแล้วผ่อนคืนทีหลัง – หมดปัญหาเรื่องเงินก้อนกับสินเชื่อทรูมันนี่ 2566

อีกหนึ่งพฤติกรรมการใช้จ่ายของคนในยุคโควิดที่เห็นได้อย่างชัดเจนนั่นก็คือการซื้อของเงินผ่อนมากกว่าเลือกที่จะจ่ายเงินเต็มจำนวนทั้งก้อนในคราเดียว ซึ่งสินเชื่อทรูมันนี่ pay later จึงเป็นอีกหนึ่งทางเลือกให้กับลูกค้ากลุ่มนี้ได้เป็นอย่างดี การยืมเงินทรูมันนี่ในลักษณะนี้เหมาะกับผู้ที่ต้องการซื้อของเงินผ่อนเป็นอย่างยิ่ง ถามว่าแล้วมีความแตกต่างจากการผ่อนด้วยบัตรเครดิตอย่างไร? ประการแรกขอตอบเลยว่าการใช้งานในสินเชื่อทรูมันนี่ตัวนี้ไม่ได้ใช้ผ่านบัตรเครดิต บัตรกดเงินสดแต่อย่างใด เพียงแค่มี wallet application ของ true เท่านั้น และความต่างที่เห็นได้อย่างชัดเจนคือวงเงินที่ได้รับเมื่อกู้เงินทรูมันนี่ เพราะมีการกำหนดวงเงินสูงสุดไว้เพียง 10000 บาทเท่านั้นและหากคุณชำระคืนวงเงินตามเวลาในแต่ละรอบบิลจะไม่มีการคิดดอกเบี้ยแต่อย่างใด หากมองในภาพรวมแล้วนั้นมีความคุ้มค่ายิ่งกว่า บริการสินเชื่อในรูปแบบดังกล่าวรู้จักกันเป็นอย่างดีในชื่อของสินเชื่อทรูมันนี่ผ่อนโทรศัพท์ 

อีกหนึ่งเหตุผลที่ทำให้การกู้เงินทรูมันนี่มีความเหมาะสมกับการใช้งานในสถานการณ์ขณะนี้คือรูปแบบสมัครสินเชื่อทรูมันนี่ออนไลน์ที่ช่วยอำนวยความสะดวกในการเข้าถึงและสามารถสมัครใช้งานได้ตลอดเวลาตามความจำเป็นเพราะเราไม่สามารถคาดการณ์ได้ล่วงหน้าถึงความจำเป็นทางการเงินที่อาจเกิดขึ้นได้ 

 

สมัครกับแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

สินเชื่อเงินด่วน ธกส ให้วงเงินสูงดอกเบี้ยต่ำ
ไม่กำหนด (ต้องเป็นลูกค้ากับ ธกส)
รายได้ของผู้กู้
ร้อยละ 6.25-14 ต่อปี
อัตราต่อปี
ไม่กำหนด
อายุของผู้กู้
รายละเอียด
เงินฉุกเฉินกสิกรโควิด ช่วยเหลือผู้ต้องการเงิน
ขั้นต่ำ 15,000 บาท/เดือน
รายได้ของผู้กู้
ร้อยละ 15-25 ต่อปี
อัตราต่อปี
อายุ 20 ปีบริบูรณ์ขึ้นไป
อายุของผู้กู้
รายละเอียด
กสิกรลิสซิ่ง หนึ่งทางเลือกสำหรับผู้ต้องการรถ
ไม่กำหนด
รายได้ของผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราต่อปี
ไม่กำหนด
อายุของผู้กู้
รายละเอียด